Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

VietinBank và MUFG Bank ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược

02/10/2022 21:09 GMT+7

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và MUFG Bank (Nhật Bản), hai ngân hàng đã vừa tổ chức lễ công bố và ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược.

VietinBank và MUFG Bank ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược VietinBank và MUFG Bank - Ảnh VTB

Năm 2023 sẽ là kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác chiến lược giữa VietinBank và MUFG Bank. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu hành trình hợp tác tốt đẹp giữa hai ngân hàng với nhiều dấu ấn đặc biệt.

Trong suốt một thập kỷ hợp tác và phát triển - sắc xanh niềm tin của VietinBank cùng sắc đỏ nhiệt huyết của MUFG Bank đã hòa quyện để kiến tạo và vun đắp thành tựu cho sự lớn mạnh và thành công của hai ngân hàng.

Biểu trưng kỷ niệm được thiết kế với cảm hứng từ sự tỏa sáng và tràn đầy năng lượng dưới ánh mặt trời. Sản phẩm là sự kết hợp khéo léo vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết của đóa hoa sen Việt Nam với sự nhẹ nhàng, quyến rũ của cánh hoa anh đào Nhật Bản, qua đó thể hiện đầy đủ văn hóa và sắc màu của VietinBank - MUFG Bank.

Sự hòa quyện ấy cũng chính là minh chứng cho tình hữu nghị cùng tinh hoa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc và tinh thần hợp tác chiến lược tốt đẹp của hai ngân hàng hàng đầu VietinBank và MUFG Bank.

Được biết, biểu trưng này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động và ấn phẩm hướng tới sự kiện kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng, dự kiến được tổ chức vào năm 2023.

VietinBank 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất VietinBank 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất

Dịch vụ ngoại hối của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục có những bước phát triển vượt trội, và đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank nhận giải thưởng ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận