Tag: 10 năm

VietinBank và MUFG Bank ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và MUFG Bank (Nhật Bản), hai ngân hàng đã vừa tổ chức lễ công bố và ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược.

Hoàn thành 52 căn hộ tái định cư tại chung cư 251 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM

TTO - 52 căn hộ tái định cư tại dự án xây dựng mới chung cư cũ số 251 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM vừa được khánh thành, người dân mong sớm được nhận nhà ở để an cư.

Cô chó tự đi mua đồ ăn cho bản thân trong suốt 10 năm

10 năm qua, cô chó Laurita tự đến các cửa hàng thú cưng ở Cabildo (Chile) để mua đồ ăn cho mình. Người bán thức ăn luôn xem Laurita là một khách hàng như bao người khác.

Bất chấp COVID-19, tăng trưởng nông nghiệp 'đạt đỉnh' sau 10 năm

TTO - Mặc dù chịu tác động từ đại dịch COVID-19, tốc độ tăng giá trị sản xuất nông lâm thủy sản vẫn 'đạt đỉnh' trong 10 năm trở lại đây, khả năng sẽ xuất khẩu 45 tỉ USD nông sản trong năm nay.

Quân tử trả tiền 10 năm chưa muộn

Người ta quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, tôi cũng vậy nhưng không phải việc "trả thù".

10 năm người Nhật vượt qua đại thảm họa sóng thần - Kỳ cuối: Những bài học từ siêu thảm họa

TTO - Nhìn lại để vượt qua, chủ động, kiên cường và mạnh mẽ hơn, đó vẫn luôn là cách vượt lên sau mỗi biến cố của người Nhật.

Hội An: Cả ngàn tỷ đồng trôi theo sóng biển

TTCT - 10 năm trước, khi những vết lở đầu tiên dọc bờ biển Hội An (Quảng Nam) được “vá” lại, nhiều người nghĩ rằng sẽ giữ được bãi biển từng được mệnh danh là một trong mười bãi biển đẹp nhất VN. Nhưng 10 năm sau, tất cả ngập trong nỗi thất vọng.

Sau 10 năm bỗng thành “người tối cổ”

TTCT - Nếu một người vì lý do nào đó hôn mê suốt 10 năm, và tỉnh dậy vào năm 2019, hẳn sẽ choáng ngợp trước những đổi thay quá nhanh của công nghệ và những ứng dụng đã bén rễ rất sâu vào cuộc sống.

Giám đốc sở ở Đà Nẵng không được “giữ” ghế quá 10 năm

TTO - Ông Nguyễn Xuân Anh, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đưa ra thông tin trên tại hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ 5 ngày 12-7.

​10 năm mỏi mòn chờ phụ cấp

TTO - Suốt 10 năm nay, 23 giáo viên Trường THCS Mê Linh (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) dạy học bán thời gian tại điểm trường đặc biệt khó khăn nhưng không hề được hưởng bất kỳ chế độ phụ cấp nào theo quy định.