Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

VietinBank thúc đẩy tăng trưởng tín dụng đối với dự án bất động sản khu công nghiệp

21/09/2020 15:54 GMT+7

'Tiềm năng bất động sản khu công nghiệp' là chủ đề hội thảo vừa được VietinBank tổ chức hôm 18-9 nhằm thúc đẩy tăng trưởng quy mô ngành bất động sản khu công nghiệp.

VietinBank thúc đẩy tăng trưởng tín dụng đối với dự án bất động sản khu công nghiệp - Ảnh 1.

VietinBank cam kết cho vay chỉ 8,5%/ năm đối với các dự án mới đầu tư vào lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp - Ảnh: VIETINBANK

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn đầu tư bất động sản khu công nghiệp trong thời gian tới và đón đầu làn sóng chuyển dịch FDI, VietinBank đã tổ chức hội thảo nhằm cung cấp cho các chi nhánh các công cụ như gói lãi suất, hệ điều kiện tín dụng để thúc đẩy tăng trưởng quy mô bất động sản khu công nghiệp.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về bất động sản và đại diện của các chi nhánh của VietinBank trên toàn quốc 

Tại hội thảo, các diễn giả là chuyên gia bất động sản, diễn giả đã chia sẻ định hướng quy hoạch, khung pháp lý ngành bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam; tỉ lệ lấp đầy các địa bàn trọng điểm...

Đặc biệt nội dung xu thế dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam so với các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan... cũng được hội thảo thảo luận sôi nổi.

Những nội dung thảo luận tại sự kiện này giúp các chi nhánh VietinBank có thông tin đa chiều nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp.

Đại diện VietinBank cho rằng việc tổ chức thành công sự kiện này trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp đã cho thấy hệ thống VietinBank đang chung tay, nỗ lực thực hiện chủ trương của Thủ tướng về mục tiêu kép "Đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế".

VietinBank luôn quyết liệt và linh hoạt để có thể tài trợ vốn cho các khách hàng tốt, những dự án bất động sản hiệu quả. Qua đó, hoạt động kinh doanh của ngân hàng có thể tạo sự đột phá và tăng trưởng hiệu quả, bền vững hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục vay vốn, tư vấn và các thông tin liên quan đến bất động sản khu công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng khách hàng doanh nghiệp lớn, tầng 11, Trụ sở chính VietinBank, 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868.

Lãi suất đang giảm sâu, có tiền đầu tư làm sao cho hiệu quả? Lãi suất đang giảm sâu, có tiền đầu tư làm sao cho hiệu quả?

TTO - Lãi suất huy động của ngân hàng (NH) giảm mạnh, trong đó lãi suất kỳ hạn 1, 2 tháng đã về mức thấp chưa từng có: 2,55%/năm.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận