Tag: dự án

Có dự án năng lượng chạy đua giá mà bỏ sót thủ tục, vi phạm

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã giải trình cụ thể về huy động và tháo gỡ cho các nguồn năng lượng tái tạo.

'Một dự án làm 4 nhiệm kỳ mà chỉ liên quan đến chuyển đổi đất rừng'

Việc triển khai thực hiện dự án liên quan đến chuyển đổi sử dụng đất rừng phải được đánh giá kỹ lưỡng với cơ chế thực hiện phù hợp để tránh kéo dài.

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra dự án đường cao tốc có cốt đường 'cao hơn bình thường'

Thủ tướng giao các bộ, UBND các tỉnh, thành phố lập lại kỷ cương, khắc phục những bất cập trong công tác tư vấn đầu tư xây dựng các dự án công trình ngành giao thông.

Khu dân cư đô thị Dầu Giây: Yêu cầu làm rõ việc giao đất làm dự án

Qua giám sát khu dân cư đô thị Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai yêu cầu làm rõ việc giao đất để làm dự án có đúng pháp luật không.

Dự án cao tốc từ Cần Thơ đến Cà Mau chưa có nguồn cát để đắp nền

Sau hơn 4 tháng khởi công, đến nay hai dự án đường cao tốc Cần Thơ - Hậu Giang và Hậu Giang - Cà Mau chưa có nguồn cát để đắp nền.

Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở thu nhập thấp làm 13 năm chưa xong

Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận hồ sơ từ Thanh tra tỉnh để điều tra các sai phạm trong quá trình triển khai dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp.

Đọc báo cùng bạn 9-5: Kích cầu tiêu dùng lấy đà tăng trưởng

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Đề nghị kỷ luật nguyên bí thư Tỉnh ủy Lào Cai; Sẽ có thêm mưa giải nhiệt trong những ngày tới; Mua bán trẻ sơ sinh núp bóng làm thiện nguyện; Thuế thu từ nhà đất, chứng khoán giảm mạnh...

Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm 3 dự án ngàn tỉ thua lỗ trong tháng 5-2023

Đó là 3 dự án: mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Nhà máy gang thép Thái Nguyên; khai thác và tuyển quặng sắt mỏ Quý Xa; dự án Nhà máy gang thép Lào Cai.

Cần 10.342 tỉ đồng vốn nhà nước để xử lý 8 dự án BOT khó khăn

Bộ Giao thông vận tải kiến nghị dùng 10.342 tỉ đồng vốn Nhà nước để chấm dứt hợp đồng 5 dự án và bổ sung vốn cho 3 dự án.

Ngày chủ nhật, người dân vẫn được mời đến nhận tiền tỉ đền bù đường vành đai 3 TP.HCM

Sáng 7-5, dù đang là ngày chủ nhật nhưng nhiều người dân ở huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn tấp nập đến Ban bồi thường huyện ký nhận hồ sơ nhận tiền đền bù của dự án vành đai 3 TP.HCM.