Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Dự án

Điểm mặt những dự án vi phạm liên quan lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc

Điểm mặt những dự án vi phạm liên quan lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc

TTO - Uỷ ban kiểm tra Trung ương kết luận Ban thường vụ tỉnh uỷ Vĩnh Phúc nhiệm kỳ trước và hiện nay có vi phạm trong quản lý, sử dụng đất và quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án trọng điểm.

11:08

Đầu tư cho ĐBSCL: đã ít lại còn phập phù

TTO - Đầu tư cho ĐBSCL chưa được nhiều, số dự án đã hiếm hoi, đã thế, ngay cả những dự án có ý nghĩa rất lớn với đồng bằng, đã có chủ trương đầu tư nhưng một số vẫn án binh bất động. Dưới đây là một số ví dụ:

04:18

Kiến nghị Sơn Trà vẫn là khu du lịch quốc gia

TTO - Ngày 5-9, UBND TP Đà Nẵng đã công bố báo cáo rà soát các dự án và quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà gửi Thủ tướng Chính phủ.

09:35

Tác động đến san hô thì sẽ dừng nhận chìm vật chất

TTO - Ngày 28-7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà khẳng định việc xem xét giao khu vực biển nhận chìm sẽ chờ đến khi có kết quả đánh giá của Viện hàn lâm Khoa học và công nghệ VN.

04:49

Mỏi mòn với đô thị Bình Quới - Thanh Đa

TTO - Mòn mỏi chờ thực hiện quy hoạch 25 năm nay, người dân P.28, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) giờ lại lo lắng khi có thông tin công ty nước ngoài trong liên danh chủ đầu tư thực hiện dự án này xin rút khỏi dự án.

06:54

Phó thủ tướng chỉ đạo đánh giá toàn diện dự án 'nhận chìm vật chất'

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc nhận chìm vật, chất của Công ty trách nhiệm hữu hạn Điện lực Vĩnh Tân 1.

08:29

'Nuốt rừng' ở Phú Yên: chậm công bố kết luận thanh tra

TTO - Chiều 25-7, tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII tiếp xúc đại biểu nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ để thông báo kết quả kỳ họp thứ 4 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

09:42

Đất nền 'đua nở' bủa vây dự án sân bay Long Thành

TTO - Vị trí dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành ở huyện Long Thành, Đồng Nai) đang còn phải tiếp tục lập báo cáo nghiên cứu khả thi trình Quốc hội nhưng đất quanh khu vực này đang được rao bán đủ kiểu.

02:00

Hải Phòng: "Sốt" với dự án mang phong cách resort

Vinhomes Imperia - Khu đô thị tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, được thiết kế như một resort trong lòng phố.