Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

VietinBank tăng quy mô Chương trình khuyến mãi 'Vay ưu đãi, lãi tri ân'

04/08/2020 17:47 GMT+7

Tiếp tục đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, VietinBank đã tăng quy mô và kéo dài thời gian triển khai chương trình khuyến mãi 'Vay ưu đãi, lãi tri ân' đến hết năm 2020 với lãi suất ưu đãi.

VietinBank tăng quy mô Chương trình khuyến mãi Vay ưu đãi, lãi tri ân - Ảnh 1.

VietinBank kéo dài chương trình khuyến mãi "Vay ưu đãi, lãi tri ân" để hỗ trợ khách vay vượt qua khó khăn trước tác động của dịch COVID-19 - Ảnh: VIETINBANK

VietinBank cho biết trong giai đoạn đầu triển khai, tính đến hết tháng 5 vừa qua, Chương trình khuyến mãi "Vay ưu đãi, lãi tri ân" đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Doanh số giải ngân của chương trình lên đến hàng chục nghìn tỉ đồng.

Qua đó, VietinBank đã hỗ trợ vốn vay cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô có nguồn vốn dồi dào để phục vụ sản xuất, kinh doanh và nhu cầu đời sống.

Ngoài những chính sách vay ưu đãi đang được áp dụng ở giai đoạn 1, trong lần triển khai kéo dài này, chương trình được kéo dài thời gian vay ưu đãi lãi suất cho khách hàng lên đến 36 tháng, với thủ tục vay đơn giản.

"Đây là Chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2020 dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô và chủ doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống và/hoặc sản xuất kinh doanh" - VietinBank thông tin.

Đối với những nhu cầu vốn ngắn hạn, VietinBank cho hay còn triển khai chính sách lãi suất đa dạng với thời gian ưu đãi lên tới 12 tháng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, VietinBank cũng dành 20.000 tỉ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho các khách hàng vay vốn trung dài hạn, thời gian lên tới 36 tháng.

Với chương trình ưu đãi này, VietinBank mong muốn được đồng hành hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa những ước mơ, dự định lớn trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank, tổng đài 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank nỗ lực hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất, kinh doanh VietinBank nỗ lực hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất, kinh doanh

Trước tác động dịch COVID-19, VietinBank đã chủ động triển khai nhiều chương trình tín dụng thiết thực hỗ trợ vốn cho khách hàng phục hồi, phát triển sản xuất kinh doanh, dịch vụ, tiêu dùng…

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận