Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

VietinBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

22/06/2020 19:33 GMT+7

VietinBank SME Club là sản phẩm mà VietinBank thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thân thiết. Với ưu đãi như giảm phí bảo hiểm, lãi suất,… VietinBank mong muốn hỗ trợ hơn nữa cho đối tượng khách hàng này.

VietinBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

VietinBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh: VIETINBANK

Là một ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu tới cộng đồng doanh nghiệp, VietinBank còn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với ý nghĩa đó, VietinBank đã cho ra mắt VietinBank SME Club với những dịch vụ ngân hàng ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Để thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa VietinBank và cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank đã cho ra mắt các chương trình ưu đãi bảo hiểm VBI dành riêng cho các thành viên VietinBank SME Club từ nay đến hết năm nay.

Cụ thể, các thành viên VietinBank SME Club sẽ được giảm phí lên tới gần 30% cho bảo hiểm vật chất xe. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn nhận được ưu đãi đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người toàn diện với 2 sản phẩm chính là VBICARE 24H và VBIGO với mức giảm phí 15% đối với các doanh nghiệp tham gia mua bảo hiểm cho cán bộ, nhân viên từ 100 người trở lên.

Đối với lĩnh vực thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán VietinBank (VietinBank Securites), các Thành viên sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới gần 15% phí dịch vụ đối với các sản phẩm tư vấn tài chính doanh nghiệp và tối đa 5% phí dịch vụ tư vấn M&A; tư vấn phát hành trái phiếu riêng lẻ.

Không chỉ vậy, các thành viên VietinBank SME Club còn được giảm tới 12% đối với các sản phẩm quà tặng Risis; quà tặng Royal Selangor; các sản phẩm trang sức Neelia, LDG, StoneHenge, VTG khi mua tại VietinBank Gold & Jewellery.

Đặc biệt, VietinBank còn triển khai chương trình cho thuê tài chính hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp ngành Vận tải đường bộ; dược phẩm, y tế; công nghiệp chế biến; ngành công nghiệp phụ trợ; ngành sản xuất các sản phẩm thiết yếu (trừ nông nghiệp) với lãi suất cố định 8,5%/năm cho 6 tháng đầu hoặc 9%/năm cho 1 năm đầu tính từ ngày giải ngân đối với cho thuê tài chính. Lãi suất cho vay vốn lưu động 8,5%/năm cho 3 tháng và 9%/năm cho 6 tháng.

VietinBank mong muốn rằng VietinBank SME Club sẽ không chỉ trở thành cầu nối kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp; mà còn là "điểm tựa" để các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển bền vững, hiệu quả.

Trong thời gian tới, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp để hội tụ cùng phát triển bền vững, đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về VietinBank SME Club khách hàng vui lòng tham khảo nội dung tại Website: vietinbank.vn/smebanking hoặc liên hệ với Phòng Khách hàng Doanh nghiệp tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.

VietinBank sẽ là đối tác số 1 tài trợ dự án cho doanh nghiệp FDI VietinBank sẽ là đối tác số 1 tài trợ dự án cho doanh nghiệp FDI

Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) phấn đấu là ngân hàng số 1 về tài trợ dự án, tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ M&A cho các nhà đầu tư nước ngoài.


L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận