18/09/2023 15:27 GMT+7

VietinBank chào đón tân sinh viên 2023

Chiến dịch Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường của VietinBank mang tới thật nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh, sinh viên.

VietinBank chào đón tân sinh viên 2023 - Ảnh: VTB

VietinBank chào đón tân sinh viên 2023 - Ảnh: VTB

Hòa cùng không khí khai giảng trên toàn quốc, chỉ trong hơn một tuần đầu tiên triển khai, chiến dịch Pack2School của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã có mặt tại các điểm trường, thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên tham gia.

Tại gian hàng của sự kiện, học sinh, sinh viên được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ VietinBank đầy tiện ích như tài khoản thanh toán "0" phí; Thẻ kép Eliv3 đầy quyền năng; Thể hiện cá tính nổi bật với dịch vụ đặt biệt danh tài khoản (Alias) - tài khoản số đẹp; Thanh toán học phí online dễ dàng.

Đặc biệt, nhiều trò chơi tương tác vui nhộn, giúp học sinh, sinh viên không những hiểu thêm các kiến thức tài chính mà còn nhận ngay quà "khủng" siêu chất.

Chiến dịch Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường tiếp tục được triển khai, lan tỏa đến các trường học trên toàn quốc.

Thông qua chiến dịch này, VietinBank mong muốn xây dựng kiến thức tài chính vững chắc từ sớm cho giới trẻ. Đồng thời, ngân hàng mong muốn thể hiện tinh thần sẵn sàng đồng hành, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

VietinBank: 97% giao dịch khách hàng thực hiện trên kênh sốVietinBank: 97% giao dịch khách hàng thực hiện trên kênh số

Đến nay, 65% sản phẩm, dịch vụ của VietinBank được thực hiện hoàn toàn trên kênh số. 97% giao dịch khách hàng được thực hiện qua kênh điện tử. Kết quả này có được là nhờ ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên