Vietjet tuyển tiếp viên với quy mô lớn trong tháng 7

12/07/2018 19:45 GMT+7

TTO - Hàng hàng không Vietjet vừa công bố sẽ mở ngày hội tuyển dụng tiếp viên với quy mô lớn trong tháng 7-2018 tại TP.HCM và Hà Nội để tăng cường nhân lực với mục tiêu mở 100 đường bay nội địa và quốc tế trong năm nay.

Cục hàng không VN, thị trường hành khách hàng không tiếp tục có sự tăng trưởng cao, sản lượng vận chuyển 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 35,4 triệu khách, 16,8% so với cùng kỳ năm 2017. Sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không, sân bay của Việt Nam đạt 52,8 triệu lượt hành khách tăng 14%. Vận chuyển của các hãng hàng không Việt Nam đạt 25 triệu hành khách tăng 15%.

Vietjet tuyển tiếp viên với quy mô lớn trong tháng 7 - Ảnh 1.

Vietjet sắp tuyển tiếp viên với quy mô lớn - Ảnh: Q.AN

Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng tăng mạnh, các hãng hàng không đã tăng cường tuyển dụng thêm nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ thực hiện hoá giấc mơ trở thành tiếp viên của hãng hàng không được chu du đây đó mỗi ngày với tính chất công việc thực hiện "giấc mơ bay" cùng với hành khách.

Trong khi đó, thị trường vận tải hàng không Việt Nam có sự tham gia khai thác của 71 hãng hàng không nước ngoài từ 28 quốc gia/vùng lãnh thổ khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ đến Việt Nam. 

Các hãng hàng không nước ngoài và 3 hãng hàng không Việt Nam là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific Airlines đang khai thác khai thác trên 140 đường bay quốc tế thường lệ và thuê chuyến đi/đến Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hải Phòng, Đà Lạt, Cần Thơ và Đồng Hới.

Bà Jacqueline Andrew Sigar - Trưởng Đoàn Đoàn Tiếp viên Vietjet cho biết, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Với quy mô tuyển tiếp viên để tăng cường nguồn nhân lực cho sự phát triển của hãng Vietjet nhiều chuyên gia hàng không nhìn nhận đây là một lợi thế của hang giúp các bạn trẻ hiện thực hoá giấc mơ bay của bản thân. Bên cạnh đó, Vietjet cũng có những chế độ đãi ngộ tốt với mức lương cao, khả năng thăng tiến, cơ hội học tập trong và ngoài nước với các ứng viên trúng tuyển.

Để gia nhập vào đại gia đình Vietjet, các ứng viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn như độ tuổi từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Lưu ý, ứng viên mang theo bằng cấp và giấy tờ bản chính để đối chiếu khi phỏng vấn.

Theo đó, Vietjet sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn  tại Hà Nội vào ngày 19-7 tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Còn TPHCM từ ngày 26-7 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9 CT Plaza (60A Trường Sơn, Q.Tân Bình)

Được biết, Vietjet liên tục là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng "Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố cùng nhiều giải thưởng danh giá về nhân sự, dịch vụ.

Vietjet khai thác 385 chuyến bay mỗi ngày

Hãng Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách, với 93 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận