Thứ 3, ngày 14 tháng 7 năm 2020

Vietjet tuyển tiếp viên hàng không phục vụ 100 đường bay

13/05/2018 09:01 GMT+7

TTO - Chiến lược mở rộng đội bay thị phần hàng không, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tiếp tục tuyển dụng thêm tiếp viên lớn nhất trên toàn quốc để phục vụ 100 đường bay quốc tế trong năm 2018.

Nghề tiếp viên hàng không được cho là từ khoá "hot" thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu cơ hội để tham gia vào ngành hàng không. Trong khi đó, ngày 17-5 cánh cửa mơ ước hàng không được mở rộng cho nhiều bạn trẻ khi Vietjet dụng tiếp viên với số lượng lớn trên toàn quốc.

Vietjet tuyển tiếp viên hàng không phục vụ 100 đường bay - Ảnh 1.

Tuyển ‘đại sứ’ hàng không Vietjet phục vụ 100 đường bay quốc tế - Ảnh: VJA

Đại diện Vietjet cho biết đây là đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm nay để hãng tăng cường nhân sự chất lượng cao cho kế hoạch khai thác

Ông Nguyễn An Di – Giám đốc Nhân sự Vietjet cho biết chương trình tuyển dụng lần này phục vụ kế hoạch mở rộng 100 đường bay nội địa và quốc tế. Riêng các đường bay quốc tế, trước mắt là Nhật, Úc và tiến tới các thị trường xa hơn của công ty.

Theo ông Di, năm 2018 Vietjet kế hoạch mở rộng thị trường cả chiều rộng và sâu với tổng số đường bay dự đạt 100 đường, bao gồm 39 đường bay nội địa và 61 đường bay quốc tế.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng cơ hội thăng tiến không giới hạn cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác, chỉ có ở môi trường làm việc đa quốc gia và nhân văn như Vietjet.

Để trở thành tiếp viên của Vietjet, các thí sinh phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn như: độ tuổi từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 56 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 55 triệu lượt hành khách, với 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia…

Nộp hồ sơ tuyển dụng tiếp viên ở đâu?

Đợt tuyển dụng này sẽ được tổ chức tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và ngày 24-5 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM.

Ứng viên quan tâm xin mời nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 15-5 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và 22-5 cho đợt tuyển dụng tại TP.HCM. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận