Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

Vietjet tung triệu vé bay đến Thái Lan giá 9 Baht

28/04/2020 16:49 GMT+7

TTO - Vietjet cho biết tiếp tục tung hơn một triệu vé khuyến mãi với giá 9 Baht, khoảng 6.500 đồng, áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa tại Thái Lan và một số đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan.

Vietjet tung triệu vé bay đến Thái Lan giá 9 Baht - Ảnh 1.

Máy bay của Vietjet - Ảnh: VJ

Theo đó, từ ngày 27-4 đến 3-5, khách hàng mua vé bay máy bay với các chặng bay quốc tế bao gồm Đà Nẵng/Đà Lạt - Bangkok (sân bay Suvarnabhumi), TP.HCM - Udon Thani và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/Chiang Rai/Phuket/Krabi/Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/Udon Thani. 

Thời bay áp dụng từ ngày 1-8 đến 31-12. Hành khách đặt trực tiếp vào website của hãng tại www.vietjetair.com. 

Đồng thời, chương trình chiếc thẻ bay Power Pass của Vietjet cho phép người sở hữu bay không giới hạn tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục với mức giảm giá lên đến 25% cho các khách hàng đặt mua từ nay đến ngày 30-4.

Thẻ Power Pass Sky6 có giá gốc là 8,9 triệu đồng cho phép khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30-9-2020 và thẻ Power Pass Sky12 có giá gốc là 16,9 triệu đồng cho phép khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31-3-2021.

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế. 

Vietjet Thái Lan hiện đang khai thác 7 đường bay quốc nội từ Bangkok đi Chiang Mai, Chang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani; Phuket đi Chiang Rai, Udon Thani và nhiều đường bay quốc tế từ Thái Lan đến Việt Nam và Trung Quốc.

Vietjet chung tay thúc đẩy du lịch xanh, giảm 50% vé máy bay Vietjet chung tay thúc đẩy du lịch xanh, giảm 50% vé máy bay

TTO - Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa tham gia chương trình kích cầu du lịch của Hiệp hội Du lịch TP.HCM, cùng triển khai các dịch vụ đảm bảo chất lượng và chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách trong, ngoài nước.

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận