Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

VietCredit thưởng đến hàng triệu khi khách hàng giới thiệu bạn mới

16/02/2022 09:00 GMT+7

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết khi giới thiệu bạn bè mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, công ty triển khai chương trình 'Giới thiệu bạn mới, tiền triệu sẽ tới' với thể lệ đơn giản và mức tiền thưởng hấp dẫn.

VietCredit thưởng đến hàng triệu khi khách hàng giới thiệu bạn mới - Ảnh 1.

Chương trình giới thiệu bạn mở thẻ của VietCredit không giới hạn tiền thưởng cho khách hàng.

"Giới thiệu bạn mới, tiền triệu sẽ tới" là chương trình ưu đãi lớn đầu năm của VietCredit tiếp nối thành công của các chương trình giới thiệu bạn mở thẻ trước đó.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng khi giới thiệu thành công bạn bè, người quen mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit và sử dụng thẻ để ứng tiền tại ATM, hoặc cà thẻ, thanh toán trực tuyến khi mua sắm chỉ cần từ 1 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, khách hàng có thời gian sử dụng thẻ càng lâu, mức thưởng nhận được sẽ càng cao.

Cụ thể, khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit từ 5 tháng trở lên, mức thưởng là 1,2% trên hạn mức thẻ được cấp của người được giới thiệu thành công tại thời điểm xét thưởng. Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ 7 tháng, trong tháng 2-2022 khách hàng giới thiệu thành công 8 người bạn mở thẻ với hạn mức được cấp là 25 triệu đồng/thẻ, tiền thưởng nhận được sẽ là 2,4 triệu đồng, khi 8 người bạn được giới thiệu dùng thẻ chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện khác của chương trình.

Còn với khách hàng có thời gian sử dụng thẻ dưới 5 tháng thì mức thưởng là 0,8% trên hạn mức thẻ được cấp của người được giới thiệu thành công tại thời điểm xét thưởng. Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ được 3 tháng, trong tháng 3-2022 khách hàng giới thiệu 5 người bạn mở thẻ thành công với hạn mức được cấp là 30 triệu đồng/thẻ, khách hàng sẽ nhận thưởng 1,2 triệu đồng khi 5 người bạn được giới thiệu sử dụng thẻ từ 1 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện khác của chương trình.

Đặc biệt chương trình không giới hạn số lượng người quen, bạn bè mà khách hàng giới thiệu mở thẻ. Do đó khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.

Đại diện VietCredit chia sẻ: "Với chương trình giới thiệu bạn mở thẻ năm nay, chúng tôi tiếp tục "thiết kế" ưu đãi với thể lệ đơn giản, mức thưởng hấp dẫn bởi mong muốn không chỉ tri ân đến khách hàng thân thiết của mình, mà còn khuyến khích khách hàng chia sẻ những trải nghiệm khi sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân, từ đó, giúp nhiều người được tiếp cận giải pháp tài chính chính thống, nới rộng "ví tiền" cho cuộc sống thêm thảnh thơi, nhẹ nhàng".

VietCredit thưởng đến hàng triệu khi khách hàng giới thiệu bạn mới - Ảnh 2.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người tiêu dùng.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua hai cách: sử dụng tính năng "Giới thiệu bạn vay" trên ứng dụng VietCredit, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn.

Chỉ vài thao tác đơn giản, khách hàng đã giúp bạn bè, người thân có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, tận hưởng những tiện lợi mà thẻ mang lại. Chủ thẻ có thể linh hoạt sử dụng tính năng cà thẻ, thanh toán trực tuyến, hay ứng tiền nhanh chóng tại ATM với đúng số tiền cần chi tiêu.

Một ưu điểm khác của thẻ được khách hàng ưa chuộng đó là đặc quyền "không tốn phí" trong suốt thời gian sử dụng thẻ từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tin nhắn SMS, phí tất toán trước hạn… Không những vậy, chủ thẻ còn được miễn lãi 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. 

Thông qua chính sách về phí và lãi, phía doanh nghiệp bày tỏ mong muốn giảm bớt gánh nặng chi phí đi vay cho khách hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản dành cho các chi tiêu khác.

Như vậy với các tiện ích của thẻ VietCredit, khách hàng có thêm "trợ thủ" để nhanh chóng, kịp thời hoàn thành các kế hoạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp phát sinh cấp bách. Tuy nhiên VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả để có thể sử dụng khoản vay một cách hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thưởng, liên hệ Hotline 1900 6515 hoặc tại đây.

Mobile money và giấc mơ thanh toán không tiền mặt Mobile money và giấc mơ thanh toán không tiền mặt

TTO - Viettel Money cho phép người dùng thực hiện rất nhiều giao dịch đa dạng khác nhau, chỉ cần điện thoại có sóng là có thể sử dụng, kể cả khi không có kết nối Internet...

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận