03/12/2021 14:38 GMT+7

VietCredit hợp tác NAPAS thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa

LINH LAN
LINH LAN

Trong khuôn khổ hội thảo 'Tiến tới quốc gia không tiền mặt' do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Thanh toán, Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước tổ chức, VietCredit và NAPAS ký kết hợp tác triển khai thúc đẩy thẻ tín dụng nội địa.

VietCredit hợp tác NAPAS thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa - Ảnh 1.

Tổng giám đốc VietCredit - ông Hồ Minh Tâm (thứ năm từ phải qua) cùng đại diện các ngân hàng thực hiện nghi thức ký cam kết với NAPAS

Theo đó, VietCredit là công ty tài chính duy nhất tham gia bên cạnh 13 ngân hàng, ký kết biên bản ghi nhớ với NAPAS, thống nhất thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa, hướng đến thực hiện các mục tiêu trong Đề án thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ.

Thông qua việc ký kết trên, hai bên cam kết sẽ tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhằm thúc đẩy số lượng thẻ phát hành và sử dụng thẻ trên cơ sở triển khai các chính sách phê duyệt và cấp tín dụng linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng, các hoạt động phát triển mạng lưới giới thiệu và tư vấn mở thẻ, chương trình ưu đãi, khuyến mại sản phẩm. Đồng thời, liên tục đẩy mạnh hoạt động truyền thông phổ cập kiến thức, kỹ năng nhằm tạo thói quen sử dụng thẻ thanh toán thường xuyên cho người dân…

Ông Hồ Minh Tâm - tổng giám đốc VietCredit chia sẻ: "Thẻ tín dụng nội địa là kênh tiếp cận nguồn vốn chính thống từ tổ chức tín dụng, mang đến những lợi ích vượt trội, thiết thực và dễ tiếp cận với số đông khách hàng. Do đó, trong chiến lược kinh doanh của mình, VietCredit định hướng sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động phát hành thẻ tín dụng nội địa, với mục tiêu sẽ phát hành 3 triệu thẻ trong 5 năm tới."

"Chúng tôi kỳ vọng mục tiêu này sẽ góp phần phát triển mạnh mẽ thị trường thẻ tín dụng nội địa, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt cũng như triển khai chiến lược tài chính toàn diện quốc gia và từng bước đẩy lùi tín dụng đen", ông Hồ Minh Tâm nhấn mạnh thêm.

Với sản phẩm thẻ tín dụng nội địa, VietCredit đã và đang tích cực giúp nhiều người dân có thu nhập trung bình/thấp (chỉ từ 4 triệu đồng/tháng) được sử dụng dịch vụ tài chính tiện lợi, chuyên nghiệp với mức phí hợp lý.

Đặc biệt, cũng trong sự hợp tác cùng NAPAS, VietCredit là công ty tài chính đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng nội địa chuẩn VCCS vào tháng 4-2021. Thẻ được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin thẻ, phòng tránh các rủi ro, gian lận trong các giao dịch thanh toán cũng như đem lại nhiều tiện ích phục vụ khách hàng.

VietCredit hợp tác NAPAS thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa - Ảnh 2.

Khách hàng không phải tốn bất kỳ loại phí nào từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí SMS....trong suốt thời gian dùng thẻ VietCredit

Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, chủ thẻ sẽ trải nghiệm bộ đôi tính năng ứng tiền nhanh tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán tiện lợi, linh hoạt dùng để mua sắm, chi tiêu hàng ngày hoặc dùng như một khoản dự phòng tài chính khi phát sinh nhu cầu cấp bách, bất ngờ. Tùy nhu cầu chi tiêu, khách hàng có thể chọn dùng đúng số tiền mình cần hoặc sử dụng 100% hạn mức thẻ được cấp, đây là một điểm khác biệt mà không phải loại thẻ nào trên thị trường cũng có được.

Trong suốt thời gian sử dụng thẻ, khách hàng không phải tốn bất kỳ loại phí nào từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí SMS..., đến cả phí thanh toán khoản vay trước hạn. Đây là đặc quyền "không phí" mà đơn vị này dành cho các chủ thẻ, không chỉ giúp khách hàng giảm nhẹ bớt gánh nặng tài chính, mà còn mong muốn xóa bỏ tâm lý e dè về phí thẻ, khuyến khích người dùng trải nghiệm sản phẩm thẻ tín dụng nội địa.

Một ưu điểm khác của thẻ VietCredit đó là chủ thẻ được chọn ngày thanh toán hàng kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình. Quyền lợi này giúp chủ thẻ giảm áp lực thanh toán và chủ động nguồn thu chi dựa trên mức thu nhập thực tế của mình. Ngoài ra, chủ thẻ có thể quản lý, theo dõi và thanh toán khoản vay dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi chỉ với ứng dụng VietCredit, vừa tiết kiệm thời gian vừa an tâm sử dụng thẻ.

Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng VietCredit, thực hiện đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến chỉ trong vài phút ngay trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Với vị thế dẫn đầu về bề dày kinh nghiệm trong mảng thẻ tín dụng nội địa, VietCredit bày tỏ mong muốn trong tương lai, mỗi gia đình đều sẽ sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng nội địa và trải nghiệm những đặc quyền mà doanh nghiệp "thiết kế" dành cho chính người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả khoản vay, doanh nghiệp này cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Dịch COVID-19 đưa thanh toán không tiền mặt lên ngôi Dịch COVID-19 đưa thanh toán không tiền mặt lên ngôi

TTO - Thói quen thanh toán không dùng tiền mặt đã tăng đáng kể, đặc biệt sau dịch COVID-19 sẽ áp đảo hơn khi mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

LINH LAN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên