Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

VietCredit miễn lãi vay cho khách hàng thân thiết

24/12/2019 11:01 GMT+7

Từ nay đến 9-1-2020, chủ thẻ vay VietCredit được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% với chương trình “Tri ân khách hàng - 20 ngày vay miễn lãi suất” nhằm tri ân khách hàng thân thiết và đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu tăng cao dịp cuối năm.

VietCredit miễn lãi vay cho khách hàng thân thiết - Ảnh 1.

Khách hàng nghiên cứu chương trình vay ưu đãi đặc biệt của Thẻ vay VietCredit. Ảnh: P.K

Cụ thể, những chủ thẻ đã kích hoạt thẻ trước ngày 30-11 thỏa điều kiện tham gia chương trình sẽ được miễn lãi trong vòng 20 ngày, kể từ ngày 21-12 đến tận ngày 09-01-2020, khi thực hiện giao dịch rút tiền trong thời gian từ 21-12 đến hết 1-1-2020.

Với đặc quyền hưởng thời gian miễn lãi lên đến 20 ngày, các khách hàng thân thiết của VietCredit thỏa sức rút tiền chi tiêu, mua sắm cho bản thân và gia đình đón chào mùa lễ tết rộn ràng mà không phải trả thêm bất cứ phần lãi nào.

Theo đó, VietCredit sẽ lấy tổng dư nợ gốc của khách hàng vào cuối ngày 1-1-2020 trừ cho tổng dư nợ gốc tại cuối ngày 20-12-2019 để tính ra số tiền mà khách hàng được miễn lãi.

Ví dụ, ngày 20-12, khách hàng đang có số dư nợ gốc là 5 triệu đồng, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được giải ngân 15 triệu đồng, tổng số dư nợ gốc chốt đến hết ngày 1-1-2020 sẽ là 20 triệu đồng. Như vậy, số tiền (dư nợ gốc) được miễn lãi suất 20 ngày là 15 triệu đồng.

Cuối năm là thời điểm "vàng" để trang trí nhà cửa đón năm mới nhưng lương, thưởng chưa về kịp khiến nhiều gia đình lúng túng.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Vinh (Q.3, Tp.HCM) vừa nhận căn hộ để về ở trước Tết Nguyên đán, nên rất háo hức hoàn thiện nội thất theo sở thích của mình nhưng phần lớn tài chính đã trả các khoản vay mua nhà.

"Để mua sắm một số đồ đạc cần thiết, tôi quyết định "ứng" một khoản tiền từ Thẻ vay để chi trả trước. Vừa đúng lúc VietCredit có chương trình miễn lãi quá hấp dẫn, nên vợ chồng tôi quyết định mua đồng bộ bàn ghế, giường tủ, rèm cửa,… nhanh chóng hoàn thiện nhà theo gu của mình, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt nhiều lần, vừa tối thiểu hóa khoản thanh toán của mình sau này", anh Vinh chia sẻ thêm.

Gia đình chị Quỳnh Nga (Hà Nội) lại sử dụng Thẻ vay kịp thời cho chuyến du lịch của gia đình thật tiết kiệm.

"Xu hướng đi du lịch mùa Tết ngày càng tăng, nếu không đặt sớm vé máy bay, khách sạn thì sẽ không còn chỗ tốt cũng như được nhiều ưu đãi giảm giá. Tầm này vẫn chưa có thưởng cuối năm, nên tôi ứng tiền ngay từ "đồng minh" Thẻ Vay để thanh toán trước tiền vé mà không phải rút sổ tiết kiệm chưa đến hạn tất toán, nhờ đó, mua được chỗ ngồi tốt cho cả nhà" – chị Nga  chia sẻ.

Khi biết mình được tham gia chương trình ưu đãi 0% lãi suất, chị Nga liền sử dụng thêm tiền trong hạn mức để nâng phòng khách sạn lên hạng cao cấp hơn nhằm cho các con có thêm trải nghiệm mới mẻ và thoải mái hơn trong chuyến đi. "Chương trình này giúp tôi vừa được miễn lãi, vừa được hưởng giảm giá của khách sạn nên tôi cảm thấy lợi cả đôi đường", chị Nga phấn khởi cho biết.

Với những lợi ích tài chính mà chiếc Thẻ vay VietCredit mang lại cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn, không thể phủ nhận sự thiết thực của sản phẩm này đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hữu ích Thẻ vay, khách hàng nên cân nhắc khả năng chi trả và nhu cầu thực tế của mình để có kế hoạch vay phù hợp, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết.

Liên hệ hotline: 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn để biết thêm chi tiết chương trình.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận