Tag: đón năm mới

Về nhà hong nắng vàng ươm sân vườn

Khi mưa xuân bắt đầu phây phất rây, theo kinh nghiệm dân gian, nhìn tiết trời má bảo: đây là "mưa gieo cải".

Đường về nhà xa nữa giữa những ngày bệnh tật níu chân

Gió mùa đông bắc tràn về với cái lạnh tê tái sờ vào kẻ gáy, chạy dọc sống lưng, cứa cắt sâu da thịt cố đô. Trộ mưa lâm thâm ì ạch chẳng ngừng dứt hạt cả ngày lẫn đêm.

Chợ hoa Tết Quảng Ngãi đồng loạt 'xả hàng' mong thu hồi vốn

Ngày 29 Tết, những người bán hoa ở chợ hoa Tết Quảng Ngãi đồng loạt "xả hàng", "sale", "đồng giá" để kích thích người mua với hy vọng thu hồi vốn.

Linh vật mèo cưỡi cá chép, mèo nghinh xuân ngộ nghĩnh

Linh vật mèo nghinh xuân, mèo đoàn viên, mèo cưỡi cá chép câu tài lộc… hấp dẫn người du xuân thưởng Tết Quý Mão tại đường hoa ở TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).

‘Đón Tết chuẩn xanh’ và lời kêu gọi bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản

Bên cạnh truyền thống tiêu xài, sắm sửa thoải mái để đón năm mới đầy đủ sung túc mỗi dịp Tết đến, việc sống ‘xanh’, sống ‘đủ’ cũng dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.

Trung tâm mới của TP.HCM rực sáng pháo hoa, nhạc nước đón năm mới

Lần đầu tiên tổ chức nhưng lễ hội countdown đón năm mới 2023 tại The Global City đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách tại TP.HCM.

"Đón Tết tại Việt Nam sẽ là trải nghiệm thú vị"

Lúc 13h15 ngày 1-1, chuyến bay mang số hiệu DV5207 của Hãng hàng không Scatt Airlines khởi hành từ sân bay quốc tế Almaty (Kazakhstan) đến sân bay quốc tế Cam Ranh với 180 du khách ngay dịp đầu năm mới.

Khúc giao mùa rạng rỡ cùng vàng, trang sức Bảo Tín Minh Châu

Đầu năm cũng chính là thời điểm nhiều người muốn tìm mua các sản phẩm trang sức và các sản phẩm vàng. Đây cũng có thể coi là phần quà mà mỗi người tự thưởng sau một năm làm việc vất vả.

Countdown pháo hoa và nhạc nước đón năm mới 2023

Người dân và du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm lễ hội đón năm mới hoàn toàn khác biệt với màn pháo hoa, kết hợp trình diễn nhạc nước tại The Global City - trung tâm mới của TP.HCM.

TP.HCM tổ chức sự kiện đếm ngược đón năm mới 2023 tại 2 điểm

TTO - TP.HCM sẽ được tổ chức sự kiện đếm ngược đón năm mới 2023 tại 2 điểm gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Duẩn, thời gian từ 17h30 ngày 31-12-2022 đến 0h30 ngày 1-1-2023.