Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

VietCredit cùng Operation Smiles mang nụ cười cho các em nhỏ

19/11/2019 08:05 GMT+7

Tự giới thiệu - Với mong muốn đem lại nhiều nụ cười rạng rỡ cho những trẻ em kém may mắn bị dị tật vùng hàm mặt, VietCredit cùng Operation Smile Việt Nam tổ chức thành công sự kiện chạy bộ gây quỹ Color Run For Smiles 2019 tại Hà Nội hôm 17-11.

VietCredit cùng Operation Smiles mang nụ cười cho các em nhỏ - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Phương - chủ tịch HĐQT VietCredit (bìa trái) - nhận kỷ niệm chương từ đại diện tổ chức Operation Smiles Việt Nam - Ảnh: K.G

Color Run For Smiles 2019 nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam của Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam). 

Trong hành trình 30 năm với những nỗ lực không ngừng của các tình nguyện viên y tế, các nhà tài trợ, những trái tim nhân ái và những nhà tài trợ đồng hành, Operation Smile đã mang lại gần 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt Nam.

Công ty tài chính CP Tín Việt (VietCredit) với vai trò Nhà tài trợ Bạch Kim đã đồng hành, góp phần tiếp sức và truyền lửa cho hành trình đầy ý nghĩa của tổ chức Operation Smile, đồng thời tri ân những trái tim nhân ái của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đã không ngừng nghỉ đem đến nụ cười mới cho những trẻ em bị dị tật hàm mặt, trao lại cho các em giấc mơ và hy vọng vào một cuộc sống mới.

"Chúng tôi tin rằng không có gì đẹp bằng nụ cười trẻ thơ, đó là món quà vô giá mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn được nhìn thấy trong suốt khoảng trời tuổi thơ hồn nhiên của các con" - đại diện VietCredit chia sẻ tại sự kiện.

Hơn 50 cán bộ nhân viên VietCredit hòa vào 2.000 người chạy đã tạo nên không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi tại Color Run For Smiles. Tất cả đều chung một tấm lòng đóng góp vào quỹ giúp đỡ những trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm, cùng chung tay mang đến nụ cười tươi tắn cho các em.

Operation Smile đấu giá tranh gây quỹ từ thiện Operation Smile đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

TTO - Tối 10-5, Operation Smile VN đã tổ chức một buổi dạ tiệc “Đêm của những Nụ Cười” tại khách sạn Park Hyatt và tiến hành đấu giá 20 bức tranh do các hoạ sĩ danh tiếng của VN dành tặng gây quỹ cho Operation Smile VN.


PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận