Tag: Operation Smile

‘Skechers Friendship Walk 2024’ trở lại

Vào ngày 5-5, sự kiện ‘Skechers Friendship Walk 2024’ do Skechers tổ chức sẽ quay trở lại với sự kiện offline tại Việt Nam.

4.000 người dự giải marathon ngắm biển gây quỹ vì nụ cười trẻ em

Khoảng 4.000 người sẽ tham dự Giải chạy bộ “Phan Thiết Marathon 2023 - Hành trình xanh” và gây quỹ cho Operation Smile.

Chạy vì nụ cười trên vùng đất sen hồng

TTO - Hơn 3.000 VĐV trong nước và quốc tế sẽ tham dự Giải Marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022, đóng góp thiện nguyện cho tổ chức Operation Smile Việt Nam.

AVAKids góp 5 tỉ đồng phẫu thuật nụ cười cho trẻ em Việt

Dấn thân vào thị trường mẹ và bé với AVAKids, Thế Giới Di Động đồng hành với Operation Smile, góp 500 suất phẫu thuật cho trẻ hở môi, hở hàm ếch tại Việt Nam.

Vì sao UpRace trở thành sự kiện chạy bộ đặc biệt tại Việt Nam?

115.000 người tham gia chạy bộ trên khắp 63 tỉnh thành, hơn 2.000 đội nhóm được lập ra, hoàn thành hơn 3 triệu km trong 24 ngày - UpRace trở thành sự kiện chạy bộ đặc biệt nhất, được giới 'runner' (người chạy bộ) trông chờ mỗi năm.

VietCredit cùng Operation Smiles mang nụ cười cho các em nhỏ

Tự giới thiệu - Với mong muốn đem lại nhiều nụ cười rạng rỡ cho những trẻ em kém may mắn bị dị tật vùng hàm mặt, VietCredit cùng Operation Smile Việt Nam tổ chức thành công sự kiện chạy bộ gây quỹ Color Run For Smiles 2019 tại Hà Nội hôm 17-11.

Bài Thành Long trên fanpage Operation Smile VN nhận đa số phản đối

TTO - Nhiều người dùng mạng xã hội đang phản đối việc Operation Smile Việt Nam mời nghệ sĩ Thành Long sang Việt Nam dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tổ chức này vào ngày 10-11.

Operation Smile ra thông cáo: Thành Long sẽ không đến Việt Nam

TTO - Các hoạt động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Operation Smile tại Việt Nam sẽ không có sự tham gia của Thành Long. Hình ảnh của Thành Long cũng đã được gỡ hoàn toàn trên fanpage Operation Smile Việt Nam.

Operation Smile nói gì về việc cộng đồng mạng phản đối Thành Long sang Việt Nam?

TTO - Làn sóng giận dữ trên Facebook bắt đầu từ sáng 7-11, phản ứng Operation Smile Việt Nam mời Thành Long sang Việt Nam với tư cách đại sứ của tổ chức này vào 10-11. Lý do: Thành Long từng ủng hộ "đường lưỡi bò" và là một người cha không tốt.

Tết đến mong niềm vui, đủ đầy cho mọi người

TTO - Những ngày giáp tết, báo chí, mạng xã hội, trong tin nhắn của những người thân quen đầy ắp dòng chia sẻ, rủ mời, giới thiệu những địa chỉ, kế hoạch thực hiện các chương trình thiện nguyện.