27/09/2022 16:09 GMT+7

Chạy vì nụ cười trên vùng đất sen hồng

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Hơn 3.000 VĐV trong nước và quốc tế sẽ tham dự Giải Marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022, đóng góp thiện nguyện cho tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Chạy vì nụ cười trên vùng đất sen hồng - Ảnh 1.

Đại diện ban tổ chức giải ký kết hợp tác với tổ chức Operation Smile Việt Nam - Ảnh: Dư Hải

Giải Marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022 diễn ra vào ngày 26 và 27-11 tại TP Cao Lãnh là sự kiện thể thao do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng CTCP Truyền thông Nexus, CTCP Văn hóa Tổng hợp Bến Thành tổ chức, dự kiến thu hút hơn 3.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự.

Giải sẽ bao gồm bốn cự ly thi đấu: 5km, 10km, 21km và 42km dành cho vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước; người tham gia luyện tập thể thao thường xuyên; các câu lạc bộ, nhóm về chạy bộ; sinh viên, học sinh; lãnh đạo, người dân địa phương.

Đây là hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch xanh; tạo điều kiện để du khách vừa tham quan, trải nghiệm, vừa khám phá phong cảnh tại vùng đất sen hồng (tỉnh Đồng Tháp). Giải cũng là sân chơi lành mạnh cho các vận động viên yêu thích chạy bộ, tiến đến trở thành ngày hội quy tụ các câu lạc bộ, đội nhóm đến để giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm và thi đấu.

Bên cạnh đó, sự kết hợp với tổ chức Operation Smile Việt Nam, giải hy vọng có thể khơi gợi tinh thần "Thể thao vì cộng đồng" của toàn thể vận động viên tham gia, mang đến niềm vui cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Theo đó, cứ mỗi VĐV tham dự sẽ thêm một cơ hội để trẻ em khiếm khuyết tỉnh Đồng Tháp sở hữu được nụ cười trọn vẹn thông qua việc ủng hộ 50.000 đồng cho Operation Smile Việt Nam. Ngoài ra, với mỗi 1.000 vận động viên tham gia giải, ban tổ chức sẽ kêu gọi nhà tài trợ ủng hộ thêm hiện kim và hiện vật cho quỹ Operation Smile Việt Nam.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên