24/09/2022 19:00 GMT+7

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề!

V.C
V.C

Lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội nhưng tinh thần 'Vượt trội' cùng quyết tâm ghi lại dấu ấn đặc biệt đã len lỏi khắp những con phố thủ đô và khắc họa rõ nét qua từng sải chân của các chân chạy.

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề! - Ảnh 1.

Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Xuân Đỗ tại Hà Nội vào sáng sớm

Những ngày này, trên đường phố Hà Nội, không khó bắt gặp những gương mặt runners đang miệt mài tập luyện, khi đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên ngày 25-9 đang cận kề.

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 23-9 đến 25-9. Các cự ly của giải năm nay bao gồm cự ly marathon 42,2km, bán marathon 21,1km, 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi dành cho các vận động viên trẻ từ 5-14 tuổi.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ của giải chạy, những hoạt động khởi động như thử thách "Tôi vượt trội hơn mỗi ngày", cũng như chia sẻ cung đường chạy kỷ niệm sinh nhật 29 năm của Techcombank diễn ra sôi nổi và nhận được sự ủng hộ rộng khắp từ những vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, các diễn đàn yêu chạy bộ và lan tỏa tới cộng đồng.

Chị Nga Võ, admin của một diễn đàn chạy nổi tiếng với giới yêu chạy bộ, chia sẻ khi hoàn thành tập luyện cho giải chạy trong một bài đăng trên trang cá nhân: "Mình vẫn luôn ngưỡng mộ tinh thần không bỏ cuộc của runner và xem tinh thần ấy như kim chỉ nam trong cuộc sống. 

Điều quan trọng nhất không phải là chiến thắng người khác, mà là luôn nỗ lực để phá vỡ giới hạn và sức bền của bản thân mình, vì vậy mình cực kỳ ấn tượng với thông điệp "Vượt trội hơn mỗi ngày" mà Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên gửi gắm đến giới runners".

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề! - Ảnh 2.

Bài đăng của Runner Nga Võ trên trang cá nhân lan tỏa tinh thần cho giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên vào ngày 25-9 sắp tới

Riêng Techcombank - đơn vị dẫn dắt giải chạy, toàn bộ các thành viên ban điều hành ngân hàng và hàng nghìn nhân viên tham gia chạy. Techcombank cùng đội ngũ lãnh đạo đã kiên trì lan tỏa thông điệp "Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày" và truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Càng nóng hơn với những hoạt động sôi động tại EXPO!

Gần đến ngày chạy chính thức, chuỗi sự kiện EXPO sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23-9 tại làng Marathon (Vincom Long Biên, phố Chu Huy Mân), giúp các vận động viên hâm nóng quyết tâm trước khi bước vào đường đua chính thức với các trải nghiệm thú vị.

Giải chạy Kids run diễn ra vào ngày 24-9 là đường đua được thiết kế dành cho các bé từ 5 đến 10 tuổi và từ 7-14 tuổi với các cự ly 1,5km và 3km, nhằm mang lại trải nghiệm thi đấu tuyệt vời.

Các hoạt động vui chơi dành cho những người yêu chạy bộ cũng như mọi thành viên trong gia đinh, các khu hội chợ và những màn trình diễn nghệ thuật sôi động cũng được kéo dài xuyên suốt 3 ngày diễn ra giải chạy.

Đặc biệt tại khu vực triển lãm của Techcombank, các vận động viên có thể tham gia và ghi lại dấu ấn của mình tại khu chụp hình panorama "Dấu Ấn Vượt Trội" cùng các kiến trúc đặc trưng của thủ đô, khu thử thách chạy bộ "Chinh phục cung đường di sản", khu trò chơi kỹ thuật số trải nghiệm sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp của Techcombank để nhận phần quà tặng hấp dẫn.

Techcombank khẳng định không chỉ thúc đẩy tiềm lực tài chính mà còn tạo điều kiện để người Việt vượt trội hơn về sức mạnh thể chất lẫn tinh thần, thúc đẩy mỗi cá nhân không ngừng bứt phá giới hạn bản thân để ghi thêm nhiều "Dấu Ấn Vượt Trội".

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề! - Ảnh 3.

Chính thức khai mạc giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 23-9 đến 25-9.

Các cự ly của giải năm nay bao gồm cự ly marathon (42,2km), bán marathon (21,1km), 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi, dành cho các vận động viên trẻ từ 5-14 tuổi.

Sự kiện Expo tại Vincom Long Biên (23-9 đến 24-9) đón người tham dự giải chạy với nhiều hoạt động thú vị và cơ hội quà tặng đặc biệt.

marathonV.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên