Tag: đường phố Hà Nội

Ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ lễ, đường phố Hà Nội ùn tắc mọi ngả

Đường phố Hà Nội ùn tắc mọi ngả trong sáng đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Xe cộ 'chôn chân' trên đường khiến nhiều người mệt mỏi trong ngày đầu đi làm trở lại.

Mưa đúng giờ đi làm khiến giao thông Hà Nội hỗn loạn, dân 'chật vật' nhích từng chút tới công sở

Mưa lớn đúng giờ đi làm khiến đường phố Hà Nội hỗn loạn, ùn tắc nhiều nơi trong sáng 24-4.

Mạng xã hội xôn xao, hỏi nhau 'bạn đã sống hạnh phúc chưa?'

Gần đây đường phố Hà Nội, Vinh, TP.HCM ngập tràn những đoàn xe khoác trên mình chiếc áo màu xanh lá với thông điệp 'bạn đã sống hạnh phúc chưa?'.

Tết này, đường phố Hà Nội sẽ được trang trí hiện đại, thanh lịch hơn?

Những mẫu thiết kế trang trí chiếu sáng có phong cách mỹ thuật hiện đại, vượt qua lối mòn, sử dụng công nghệ mới đã được lựa chọn trao giải cao nhất, và sẽ được áp dụng vào trang trí đường phố Hà Nội dịp năm mới sắp đến.

Điểm tin 18h: Đê biển Tây kêu cứu; Nam giới tập yoga để trị liệu

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 20-8 với những thông tin cập nhật.

Đường phố Hà Nội ngập lênh láng sau cơn mưa lớn, dân phải lội cả trên vỉa hè

Sau cơn mưa lớn đầu giờ chiều 31-7, nhiều tuyến đường trên địa bàn Hà Nội xuất hiện ngập úng cục bộ khiến các phương tiện giao thông di chuyển khó khăn.

Đâm thủng lốp ô tô lẫn đỗ xe trên vỉa hè đều không chấp nhận được

'Tôi không cổ xúy việc đâm thủng lốp ô tô nhưng việc chủ xe đỗ trên vỉa hè cũng là vi phạm quy định. Không thể lấy lý do cho tiện để bào chữa được', bạn đọc Minh phản hồi.

Chuyến xe cổ tích sắp đến với trẻ em miền Trung

Tiếp nối hành trình "Cùng bé học trao yêu thương” tại Hà Nội, Hưng Yên, chiếc xe chong chóng đầy màu sắc cùng với hộp quà khổng lồ sắp đi qua miền Trung.

Triển lãm tiếng rao Hà Nội xưa giữa Đà Lạt phố

Câu chuyện “Gánh hàng rong và những tiếng rao trên đường phố Hà Nội” ngày xưa đã được kể lại tại Đà Lạt thông qua một triển lãm - sắp đặt.

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề!

Lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội nhưng tinh thần 'Vượt trội' cùng quyết tâm ghi lại dấu ấn đặc biệt đã len lỏi khắp những con phố thủ đô và khắc họa rõ nét qua từng sải chân của các chân chạy.