Tag: sống khỏe mạnh

Trung ương Đảng: Đến năm 2030, người Việt Nam có tối thiểu 68 năm sống khỏe mạnh

Nghị quyết của Trung ương Đảng đề ra các mục tiêu về chính sách xã hội, trong đó đến năm 2030, tuổi thọ trung bình người dân khoảng 75 tuổi, số năm sống khỏe đạt tối thiểu 68 năm.

Người phụ nữ 20 năm chiến đấu với ung thư máu, học đại học ở tuổi 43

Gần 20 năm trước đây, khi còn là cô gái 25 tuổi tràn đầy sức sống, chị Hoàng Thị Kiều tưởng chừng phải khép lại những ước mơ, hoài bão khi mang trong mình căn bệnh ung thư máu mãn tính.

TP.HCM có bao nhiêu người cao tuổi?

Hiện tại TP.HCM có hơn 1 triệu người cao tuổi (từ 60 tuổi), thành phố sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần từ nguồn ngân sách nhà nước.

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề!

Lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội nhưng tinh thần 'Vượt trội' cùng quyết tâm ghi lại dấu ấn đặc biệt đã len lỏi khắp những con phố thủ đô và khắc họa rõ nét qua từng sải chân của các chân chạy.

Người Việt chỉ khỏe mạnh đến tuổi 64, dù tuổi thọ trung bình hơn 73

TTO - Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Theo thống kê chung, hiện tuổi thọ trung bình của người Việt ở mức cao, trên 73 tuổi, nhưng số năm khỏe mạnh chỉ được 64.

Cùng xây “Vùng Xanh Hy Vọng” qua chiến dịch của Vinamilk

Sau giai đoạn 1 với nhiều kết quả tích cực, Vinamilk và VTV Digital chính thức công bố hành trình tiếp theo của chiến dịch cộng đồng "Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh" với dự án mang tên Vùng Xanh Hy Vọng.

"Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh", thông điệp đẹp giữa đại dịch

Hoạt động "Lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực - Cùng góp vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em Việt Nam", thuộc chiến dịch "Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh" do Vinamilk triển khai đã hoàn thành giai đoạn đầu với các kết quả tích cực.

Israel phát triển phương pháp làm chậm quá trình lão hóa

Các nhà nghiên cứu Israel đã phát triển một phương pháp có thể làm chậm lại nhiều căn bệnh do lão hóa, qua đó giúp những người có tuổi sống khỏe mạnh hơn.

Lối sống khỏe mạnh, hướng đến cộng đồng được lan tỏa ra sao vào những ngày này?

Trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh, dù cuộc sống có nhiều xáo trộn nhưng các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất và cả tinh thần vẫn đang được người người, nhà nhà thực hiện bằng nhiều cách.

Vinamilk khởi động chiến dịch 'Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh'

Chiến dịch được Vinamilk thực hiện nhằm lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống khỏe mạnh trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Với hoạt động đầu tiên trong chiến dịch này, Vinamilk sẽ đóng góp 10 tỉ đồng ủng hộ vắc xin cho trẻ em.