Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ ‘Why not’

15/08/2022 20:23 GMT+7

Hôm nay 15-8, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire - thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng “Why not?”.

Thế hệ "Why not?" là ai?

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ ‘Why not’ - Ảnh 1.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (thứ hai từ phải sang) là đại sứ thương hiệu của Techcombank Aspire - Ảnh: TCB

Đây là thế hệ trẻ nhiệt huyết, năng động, hoài bão, mang trong mình khát vọng to lớn và mong muốn khẳng định bản ngã riêng của mình. Với những suy nghĩ phá cách, vượt khỏi những khuôn khổ và giới hạn, họ thường đặt ra câu hỏi: "Why not?" (Tại sao không?) để vượt qua những lằn ranh giới hạn về bản thân để từ áp lực kỳ vọng của gia đình, với khát vọng khẳng định mình theo cách mà họ mong muốn.

Đó chính là thế hệ "Why not?" -  cởi mở, tự chủ và tự do trải nghiệm. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi "Why not?" tưởng chừng đơn giản đó cần có một kế hoạch dài hơi và xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc chính là bước đầu tiên của kế hoạch. 

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ ‘Why not’ - Ảnh 2.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank - Ảnh: TCB

Techcombank Aspire là thương hiệu tài chính tiên phong cho Thế hệ "Why not?" này, là hành trình đưa bạn trẻ đến với hoài bão, khát vọng của chính mình bởi chính họ bằng những công cụ tài chính được cá nhân hóa, do chính họ lựa chọn để chạm đến những nấc thang thành tựu của cuộc sống.

"Chúng tôi luôn nỗ lực để tiên phong về trải nghiệm ngân hàng đơn giản, trực quan với các tính năng giúp khách hàng chủ động quản lý, phát triển tài sản dễ dàng, liền mạch. 

Techcombank Aspire được thiết kế riêng để đáp ứng mong muốn của người dùng với bất cứ nhu cầu nào, ở bất cứ giai đoạn nào. Điều chúng tôi tư vấn cho các bạn trẻ không phải là "làm như thế này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn", mà là chỉ dẫn giải pháp hiệu quả nhất theo nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ", ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ.

Techcombank Aspire mang đến đặc quyền và trải nghiệm khác biệt:

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ ‘Why not’ - Ảnh 3.

Lãnh đạo Techcombank trả lời tại buổi họp báo - Ảnh: TCB

Tự do thể hiện cá tính

Đây là một điểm nổi bật của Techcombank Aspire. Các bạn trẻ có thể chủ động: Mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí; Tự do khoe cá tính với các lựa chọn thiết kế độc đáo của thẻ thanh toán; Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu.

Tối đa hóa giá trị

- Thoải mái giao dịch không phải lo lắng về các loại phí: miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí giao dịch tại quầy, miễn phí thường niên/ phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng,... trọn đời hội viên;

- Tận hưởng hoàn tiền linh hoạt và không giới hạn có thể lên đến 2% theo thực tế chi tiêu;

- Ưu đãi trả góp lãi suất 0% và đặc biệt các hợp đồng bảo hiểm mới sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp cho 2 năm đầu tiên, khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán phí bảo hiểm kỳ hạn 12 tháng.

Tối ưu nguồn lực tài chính

- Hoạch định chi tiêu, tiết kiệm dễ dàng theo mục tiêu với sản phẩm Tích lũy Như Ý;

- Gia tăng tài hiệu quả với những sản phẩm đầu tư đa dạng như Quỹ, Trái phiếu… từ đối tác TCBS;

- Dễ dàng tiếp cận với các gói vay mua nhà với đặc quyền được ưu tiên giải ngân vay vốn;

- Giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ưu việt với Manulife cho bản thân và gia đình.

Trải nghiệm xứng tầm

Techcombank Aspire được thiết kế để thế hệ "Why not?" có thể:

- Giao dịch mọi lúc, mọi nơi dễ dàng 24/7 với ứng dụng Techcombank Mobile; Lực lượng tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp;

- Tận hưởng những chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Techcombank Aspire theo từng thời kỳ.

Techcombank Aspire hứa hẹn những bước đi mới và những trải nghiệm khác biệt dành cho thế hệ "Why not?" và tiếp tục thực thi tầm nhìn "chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống" mà ngân hàng hướng tới.

Techcombank trên hành trình trở thành ngân hàng Top đầu tại ASEAN Techcombank trên hành trình trở thành ngân hàng Top đầu tại ASEAN

Với mục tiêu trở thành một trong 10 ngân hàng hàng đầu ASEAN, Techcombank ưu tiên tăng trưởng bền vững trong dài hạn, ngay cả khi đã gặt hái tốc độ tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2021.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận