Tag: TCB

Techcombank tăng trưởng CASA 2 quý liên tiếp, hé lộ 3 lợi thế khác biệt

Số dư tiền gửi không kỳ hạn (CASA) của Techcombank đến từ hai hoạt động chính của khách hàng là giao dịch hàng ngày và giao dịch phục vụ nhu cầu đầu tư.

Techcombank tiếp tục dẫn đầu vị thế vốn

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín Standard & Poor's Global Ratings (S&P) xác nhận mức xếp hạng tín dụng BB-/Ổn định/B dành cho Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP.HCM

Hai tòa nhà hội sở của Techcombank là những thiết kế đầu tiên của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp: Đừng ham lãi suất cao

Trong bối cảnh của lãi suất tiết kiệm hạ nhiệt ở mức thấp 4%-5%/năm, trái phiếu doanh nghiệp đang trở lại là một kênh đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên nhà đầu tư cần 'chọn mặt gửi vàng' để tránh những rủi ro.

Những chuyển đổi kiến tạo di sản ngân hàng thế giới của 'người tiên phong'

Gia tộc Medici là một gia tộc ngân hàng, đồng thời là quyền lực bao trùm lên nhiều triều đại chính trị trên toàn lục địa châu Âu trong hàng trăm năm.

Nhộn nhịp mua bán cổ phiếu của lãnh đạo và người thân ở các ngân hàng, công ty địa ốc

Thời gian qua, nhiều thương vụ mua bán cổ phiếu có giá trị lớn của người nhà chủ tịch các doanh nghiệp, ngân hàng nhận được sự quan tâm.

Tinh thần 'Vượt trội hơn mỗi ngày' đã tạo động lực cho Techcombank

Tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” đã tạo động lực cho Techcombank duy trì đà tăng trưởng, tạo ra giá trị và tận dụng nguồn lực con người.

Thương hiệu Techcombank được định giá 1,4 tỉ USD

Theo Brand Finance, Techcombank là một thương hiệu ngân hàng phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong năm 2023, đạt tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu 47%, lên 1,4 tỉ USD.

Techcombank tri ân khách hàng với 'Thời khắc giao thời'

Sau thành công rực rỡ của chương trình Dấu ấn vàng son tại Hà Nội dành cho 3.000 khách hàng thân thiết, Techcombank tiếp tục thực hiện Đại nhạc hội đặc sắc Thời khắc giao thời tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn dành cho hơn 5.000 khách hàng.

Techcombank giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa giới thiệu đến khách hàng Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn.