Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Vietcombank được trao tặng danh hiệu 'Ngân hàng được quản trị tốt nhất'

25/01/2021 18:14 GMT+7

The Asian Banker vừa trao tặng Vietcombank đạt danh hiệu 'Ngân hàng được quản trị tốt nhất' và ông Nghiêm Xuân Thành - chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank là 'Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19'.

Vietcombank được trao tặng danh hiệu Ngân hàng được quản trị tốt nhất - Ảnh 1.

Vietcombank được trao danh hiệu "Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19" và ông Nghiêm Xuân Thành được trao "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19" - Ảnh: VIETCOMBANK

Thông qua chương trình trực tuyến toàn cầu, tạp chí The Asian Banker vừa trao tặng Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) danh hiệu "Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19".

Và The Asian Banker cũng trao tặng cho ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch hội đồng quản trị Vietcombank danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam".

Sự vinh danh Vietcombank và ông Nghiêm Xuân Thành được Asian Banker đánh giá qua kết quả kinh doanh của ngân hàng năm 2020, đặc biệt là những hành động thiết thực và hiệu quả của nhà băng này trong việc chia sẻ với các doanh nghiệp, người dân và cộng đồng trước những khó khăn do đại dịch gây ra.

Vietcombank được trao tặng danh hiệu Ngân hàng được quản trị tốt nhất - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành nhận danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam" do The Asian Banker trao tặng - Ảnh: VIETCOMBANK

Ông Nghiêm Xuân Thành bày tỏ: "Đây là niềm vinh dự và tự hào không chỉ cho cá nhân tôi mà đó chính là tôn vinh cho hơn 18.000 cán bộ nhân viên toàn hệ thống Vietcombank đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo, nỗ lực để Vietcombank đạt được những thành quả to lớn trong phòng chống đại dịch COVID-19 và kết quả kinh doanh ấn tượng.

Năm 2020, xảy ra đại dịch COVID-19 ảnh hưởng quy mô toàn cầu và tác động tới nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội và quan hệ kinh tế. Trong bối cảnh đó, để hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Vietcombank đã 5 lần cắt giảm lãi suất để hỗ trợ cho khách hàng gần 4.000 tỉ đồng.

Với những biện pháp nhanh chóng, kịp thời, đồng bộ và quyết liệt phù hợp với diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19, Vietcombank mong muốn cùng chung tay chia sẻ với khách hàng, qua đó góp phần ổn định kinh tế xã hội đất nước và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19" - ông Thành nói.

The Asian Banker là một trong những tên tuổi hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với lượng độc giả khá lớn gồm các doanh nhân trong khu vực và trên thế giới. Hàng năm, tạp chí này tổ chức bình chọn rất nhiều các hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh các ngân hàng, tổ chức tài chính, đạt được kết quả tốt trong khu vực như: Transaction Banking Awards, Retail Banking Awards, Asian Banker 500…

Vietcombank tiếp tục giảm lãi vay hỗ trợ doanh nghiệp Vietcombank tiếp tục giảm lãi vay hỗ trợ doanh nghiệp

'Tôi có thể khẳng định trong lịch sử chưa bao giờ mặt bằng lãi suất lại hấp dẫn như hiện nay. Tại Vietcombank, các dự án hiệu quả thì lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ 6%/năm', ông Nghiêm Xuân Thành, chủ tịch HĐQT Vietcombank cho biết.


L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận