Việt Hương hóa mẹ kế, bắt thí sinh Top Chef lựa đậu

08/10/2019 11:30 GMT+7

TTO - Tham gia 'Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh' trong vai trò giám khảo khách mời, Việt Hương luôn 'đóng vai ác' khi trong tuần thi nào cô cũng đem đến những thử thách khó nhằn cho các đầu bếp chuyên nghiệp.

Việt Hương hóa mẹ kế, bắt thí sinh Top Chef lựa đậu - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương đóng vai mẹ kế trong tập 6 Top chef Vietnam - Ảnh: TV HUB

Trong tập 6 Top Chef Vietnam 2019 sắp lên sóng, Việt Hương tiếp tục trở thành tâm điểm vì hoá thân thành ‘mẹ Cám’ đưa ra thử thách làm khó bộ đôi MC Đại Nghĩa – Khả Như và các đầu bếp của chương trình.

Nữ nghệ sĩ hoá thân tròn "vai ác" của mình khiến hai MC của chương trình hết hồn bởi yêu cầu "phải lựa hết đậu trong rổ thì mới được đi trẩy hội".

Không chỉ "hành" hai MC, Việt Hương còn chuyển hướng tấn công các thí sinh đầu bếp, yêu cầu top 10 chia làm hai đội, thực hiện yêu sách của cô là: Lựa và xay đậu với cối đá.

Việt Hương hóa dì ghẻ, giao thử thách 'lựa đậu' cho Top Chef Vietnam ở tập 6

Trong phần thi này, mỗi đội sẽ nhận được 5kg đậu và phải xử lý lượng đậu trong rổ một cách nhanh nhất trong thời gian 15 phút. Đội nào có số đậu sau thời gian thi đấu vơi đi nhiều hơn sẽ dành chiến thắng và có được quyền ưu tiên trong thử thách loại trừ.

Với thử thách mà Việt Hương mang đến, đội hình 5 - 5 nhanh chóng hình thành với đội vàng sẽ bao gồm các thành viên: Yến Nhi - Văn Hưng - Hoàn Cường - Văn Quyết - Hoàng Sin, trong đó Văn Hưng đảm nhận vai trò trưởng nhóm.

Còn đội hồng, "chị cả" Hải Anh được các thành viên Đăng Khoa - Hương Giang - Văn Hiệp - Thành Vương nhất trí bầu làm "thuyền trưởng" của toàn đội.

Khéo léo, phối hợp nhịp nhàng cùng với đó là vận dụng lợi thế sức người là những yêu cầu mà phần thử thách nhanh này đòi hỏi ở các đội.

Với đội hình có phần "lép vế" hơn với hai nữ, liệu đội hồng có lập nên chiến tích? Và quyền ưu tiên trong thử thách loại trừ dành cho đội chiến thắng có khiến những thành viên của đội còn lại phải điêu đứng?

Đón xem câu trả lời ở tập 6 Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019 phát sóng lúc 20h30 thứ 3 (8-10) trên HTV7.

Việt Hương hóa mẹ kế, bắt thí sinh Top Chef lựa đậu - Ảnh 3.

Giám khảo khách mời Việt Hương (vest hoa) ở tập 4. Có đưa ra thử thách làm món ăn cùng xương rồng và bò cạp khiến nhiều thí sinh phải một phen "xanh mặt". Dẫu thường xuyên đưa ra những thử thách khó nhằn nhưng chị cũng đưa ra những đánh giá rất sâu sát và tình cảm - Ảnh: TV HUB

Việt Hương hóa mẹ kế, bắt thí sinh Top Chef lựa đậu - Ảnh 4.

Ở tập 5, Việt Hương lại "bày trò" tặng quà cho từng thí sinh. Trong mỗi hộp quà lại là một chủ đề vừa khó vừa dễ về tình yêu. Dẫu mang đến nhiều thử thách khiến người khác phải "than trời" nhưng chị cũng là một giám khảo mang lại nhiều sự an ủi và nụ cười cho thí sinh lẫn người xem - Ảnh: TV HUB

Việt Hương hóa mẹ kế, bắt thí sinh Top Chef lựa đậu - Ảnh 5.

Để có được những nhận xét xác đáng và lựa chọn, chấm điểm chính xác, Việt Hương theo sát từng khâu lựa chọn thực phẩm, sơ chế và chế biến món ăn của các thí sinh - Ảnh: TV HUB

Giám khảo Top Chef tiết lộ lý do tha thứ cho thí sinh không trung thực Giám khảo Top Chef tiết lộ lý do tha thứ cho thí sinh không trung thực

TTO - Là người luôn đặt quy tắc chấm thi ‘tâm và tài song hành cùng nhau’ nhưng trong tập 5 Top Chef vừa phát sóng, vị giám khảo uy nghiêm này lại bất ngờ ‘tha thứ’ cho thí sinh lấy trộm nguyên liệu của đối thủ.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận