Tag: Viễn thông MobiFone

Nhà mạng Saymee đồng hành cùng người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn

Nhà mạng Saymee tổ chức chuỗi hoạt động định hướng giúp học sinh, sinh viên bước ra khỏi vùng an toàn một cách hiệu quả.

Sinh viên làm gì để ‘kết nối tần số’ thành công

Chăm chỉ học tập nâng cấp bản thân mỗi ngày, nhưng cũng đừng quên cháy hết mình với thanh xuân một lần.

Đăng ký gói cước, rước liền iPhone

Không chỉ đi đầu trong xu hướng công nghệ, MobiFone luôn là một trong những nhà mạng tiên phong triển khai nhiều giải pháp kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất nhằm tối đa hoá lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đến 19h tối 29-9, MobiFone vẫn mất kết nối mạng ở nhiều tỉnh thành

TTO - Chiều 29-9, mạng 3G, 4G của MobiFone đã bị mất kết nối đồng loạt ở nhiều khu vực, bao gồm cả các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Đến 19h tối 29-9, nhà mạng này vẫn đang tìm cách khắc phục sự cố.

Mobifone: Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ

Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/08/2020, Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 1 - Chi nhánh Tổng công ty Viễn thông MobiFone triển khai chương trình quay số trúng thưởng 'Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ'.

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona

Để bảo vệ sức khỏe khách hàng và cán bộ, công nhân viên trước dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 tại Đà Nẵng, đã triển khai phun thuốc khử trùng và cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn tại hệ thống cửa hàng

MobiFone kháng cáo, đề nghị giảm án cho phó tổng giám đốc Nguyễn Đăng Nguyên

TTO - Tổng công ty viễn thông MobiFone đã có văn bản đề nghị kháng cáo một phần bản án sơ thẩm đối với ông Nguyễn Đăng Nguyên - phó tổng giám đốc phụ trách Tổng công ty MobiFone.

MobiFone đạt lợi nhuận hơn 6.000 tỉ đồng trong năm 2019

TTO – Mức lợi nhuận trước thuế của MobiFone ước đạt 6.078 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước năm 2019 ước đạt 5.526 tỉ đồng. Đó là những kết quả kinh doanh trong năm 2019 vừa được Tổng công ty Viễn thông MobiFone công bố.

MobiFone sẽ miễn phí khách hàng thử nghiệm 5G

TTO - MobiFone cũng đang chuẩn bị để thử nghiệm 5G tại Hà Nội và TPHCM. Nhà mạng này sẽ miễn phí cho khách hàng tham gia thử nghiệm dịch vụ này.

Vụ AVG: Khiển trách ông Lê Mạnh Hà, cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Dũng

TTO - Liên quan đến vi phạm trong thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG, ngày 4-12, Thủ tướng đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Mạnh Hà và Nguyễn Trọng Dũng.