Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Mobifone: Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ

04/08/2020 10:00 GMT+7

Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/08/2020, Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 1 - Chi nhánh Tổng công ty Viễn thông MobiFone triển khai chương trình quay số trúng thưởng 'Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ'.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 155 triệu đồng dành cho khách hàng thay sim 3G lên sim 4G trên địa bàn Hà Nội.

Mobifone: Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ - Ảnh 1.

Chương trình "Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ" với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 155 triệu đồng

Với phương châm hỗ trợ tối đa khách hàng, MobiFone tiếp tục miễn phí thay sim 4G trên toàn quốc nhằm hướng tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và nâng cao tiện ích.

Điểm đổi mới của chương trình lần này để hưởng ứng việc hạn chế tiếp xúc xã hội, giúp phòng chống dịch COVID-19, khách hàng không cần phải di chuyển hay đến các cửa hàng mà có thể phục vụ ngay tại nhà nếu muốn thay sim 4G MobiFone.

Theo đó, ngoài cách truyền thống, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch gần nhất của MobiFone tại Hà Nội để được hỗ trợ nâng cấp, thay sim 4G Miễn phí.

Các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động chưa sử dụng sim 4G, khi có nhu cầu thay sim 3G sang 4G, khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ đến tổng đài của MobiFone 9090, nhân viên trên địa bàn sẽ đến tận nơi để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi đổi sim 3G lên 4G các khách hàng trên địa bàn Hà Nội còn có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng "Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ" với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 01 Xe máy Piaggio Liberty S ABS 125, 01 Điện thoại iPhone 11 pro max 256GB, 03 điện thoại Bphone 86s, 05 thiết bị kèm gói cước MobiHome và 10 thẻ nạp điện thoại Mobifone trị giá 500.000đ, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 155 triệu đồng.

Mobifone: Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ - Ảnh 2.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thay sim 3G sang 4G trên địa bàn Hà Nội

Chương trình áp dụng cho các khách hàng khi thay sim từ 3G lên 4G thành công bằng phương thức USSD hoặc tại các cửa hàng, đại lý của MobiFone trên địa bàn Hà Nội sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số. Mỗi thuê bao nhận 01 mã dự thưởng cho lần đầu tiên thay sim 3G lên 4G thành công trong thời gian thực hiện chương trình.

Sau khi kết thúc chương trình, đến đầu tháng 9, các mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức quay số, khách hàng có mã số dự thưởng trùng với mã số xác định được sau quá trình quay số sẽ là người may mắn trúng thưởng.

Mobifone: Lên đời 4G, rinh quà bất ngờ - Ảnh 3.

Các mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức quay số

MobiFone sẽ tổ chức Lễ quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm điện tử tại văn phòng Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1, số 5/82 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng đang sử dụng Sim 3G của MobiFone có thể truy cập website chính thức của MobiFone: mobifone.vn, liên hệ 9090 hoặc đến địa điểm giao dịch gần nhất của MobiFone tại Hà Nội để được hỗ trợ nâng cấp, thay sim 4G Miễn phí, rinh ngay Liberty về nhà và nhiều phần quà hấp dẫn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận