Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tự giới thiệu

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona

06/02/2020 17:00 GMT+7

Để bảo vệ sức khỏe khách hàng và cán bộ, công nhân viên trước dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 tại Đà Nẵng, đã triển khai phun thuốc khử trùng và cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn tại hệ thống cửa hàng

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona - Ảnh 1.

Phun thuốc sát trùng cửa hàng Mobifone 153 Nguyễn Văn Linh sáng 6-2 - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 6-2, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 tại Đà Nẵng (chi nhánh Tổng công ty Viễn thông MobiFone) đã tiến hành phun thuốc khử trùng tại hệ thống các cửa hàng Mobifone trên địa bàn Đà Nẵng và Hội An nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra.

Chủ động ngăn ngừa dịch bệnh do virus corona

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã trang bị khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho cán bộ, công nhân viên làm việc tại hệ thống các cửa hàng . Đồng thời tổ chức phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt cho người dân, khách đến liên hệ làm việc.

Theo Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3, doanh nghiệp phụ trách địa bàn trải dài từ Quảng Trị đến Phú Yên. Trong đó, có hơn 50 cửa hàng, trung tâm giao dịch, 8 văn phòng chi nhánh và văn phòng công ty đặt tại Đà Nẵng. Các cửa hàng có tới hơn 300 cán bộ, công nhân viên làm việc và phải tiếp xúc với hàng ngàn lượt khách đến giao dịch tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch mỗi ngày.

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona - Ảnh 2.

Mỗi ngày có hàng ngàn lượt khách đến giao dịch tại các cửa hàng Mobifone Khu vực 3 - Ảnh: TẤN LỰC

Ông Hồ Xuân Chiến, phó phòng tổng hợp Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3, cho biết đặc thù công việc khiến nhân viên phải tiếp xúc nhiều người hằng ngày. Do đó, công ty đã chủ động ngăn chặn và phòng ngừa nguy cơ xâm nhiễm dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra với  nhiều biện pháp kết hợp.

"Chúng tôi tổ chức phun thuốc khử trùng tại văn phòng công ty và các điểm giao dịch song song với việc đo thân nhiệt 2 lần/ngày đối với cán bộ, công nhân viên và đo cho khách đến giao dịch làm việc tại văn phòng công ty. Cấp phát miễn phí khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng tại các cửa hàng và trung tâm giao dịch.

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona - Ảnh 3.

Các cửa hàng tại Đà Nẵng của MobiFone khu vực 3 đều được khử trùng - Ảnh: TẤN LỰC

Ngoài ra, chúng tôi cũng tuyên truyền cán bộ, công nhân viên chủ động phòng bệnh, giữ gìn vệ sinh khu làm việc. Khuyến khích sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin của MobiFone trong việc điều hành sản xuất kinh doanh, hạn chế tập trung đông người.

Tất cả các biện pháp này nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty. Chung tay góp phần hạn chế lây nhiễm bệnh dịch do virus corona trong cộng đồng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ" - ông Chiến cho biết.

Giúp khách hàng, nhân viên an tâm trước dịch

Chị Ngô Hồng Hằng, giao dịch viên Cửa hàng Mobifone 153 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết công việc của chị hằng ngày đều tiếp xúc với rất nhiều khách hàng đến liên hệ giao dịch. Ngoài khách hàng là người Việt Nam thì nơi này cũng tiếp rất nhiều khách hàng là người nước ngoài.

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona - Ảnh 4.

Cấp phát khẩu trang miễn phí cho khách đến giao dịch tại các cửa hàng - Ảnh: TẤN LỰC

"Trong thời gian dịch bệnh bùng phát vừa qua như vậy mà công việc mình làm phải tiếp xúc nhiều người nên rất là lo lắng cho bản thân và cho cả gia đình. Nhiều hôm xong việc về nhà tiếp xúc với chồng con cũng rất lo ngại. Tuy nhiên, hiện nay công ty trang bị khẩu trang, phun thuốc khử trùng cửa hàng giúp cán bộ, nhân viên an tâm rất nhiều trong quá trình làm việc. Mình nghĩ đây là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng"- chị Hằng chia sẻ.

Mobifone khu vực 3 phát khẩu trang, khử trùng cửa hàng giao dịch phòng virus corona - Ảnh 5.

Mobifone Khu vực 3 đo thân nhiệt cho nhân viên và khách đến công tác tại văn phòng công ty - Ảnh: TẤN LỰC

Ghi nhận ý kiến nhiều khách hàng đến liên hệ giao dịch tại hệ thống cửa hàng của Mobifone tại Đà Nẵng cho thấy rất nhiều người bày tỏ ủng hộ cách làm này. Bà Trần Phương Thảo (42 tuổi), trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng, nói rằng trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp cần có những biện pháp kịp thời bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Những hành động cụ thể như khử trùng, cấp phát khẩu trang miễn phí có tác dụng rất lớn, giúp người dân an tâm đối phó với dịch bệnh.


TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận