21/11/2019 10:35 GMT+7

Video: Võ sĩ lộn nhào đá đối thủ bất tỉnh tạo thành 'cú nốc ao của năm'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu võ ở giải MTK MMA mới đây, võ sĩ người Pháp Davy Gallon đã có pha lộn nhào tung cước trúng đầu đối thủ người Anh Ross Pearson. Pha ra đòn này được báo chí Anh nhận định: 'Cú nốc ao của năm'.

Võ sĩ Davy Gallon với cú ra đòn đẹp mắt hạ đo ván đối thủ người Anh Ross Pearson tạo thành "cú nốc ao của năm" - Nguồn: YouTube

Tình huống trên diễn ra ở hiệp đấu thứ 3, khi đó trận đấu đang ở thế cân bằng với những pha phòng ngự rất kín kẽ giữa hai đội. Lúc này đây, võ sĩ người Pháp Davy Gallon đã bất ngờ thực hiện một cú lộn người, tung cú đá từ trên xuống trúng đầu đối thủ Ross Pearson khiến võ sĩ này nằm dài trên sàn đấu. 

Trọng tài đã quyết định dừng trận đấu và xử cho Davy Gallon thắng cuộc. Bình luận viên truyền hình đã kinh ngạc thốt lên: "Ôi chúa ơi ! tôi không biết phải gọi pha ra đòn này là gì nữa. Tôi chẳng bao giờ thấy điều gì như thế này trước đó". 

Còn trên diễn đàn của tờ The Sun (Anh), rất nhiều CĐV đã hết lời khen ngợi và gọi đây là "cú nốc ao của năm". Một CĐV viết: "Đây là pha kết thúc đẹp nhất trong lịch sử", trong khi một CĐV bình luận: "Một cú nốc ao của cuộc đời". 

Video Video 'trận đấu MMA kỳ lạ', võ sĩ cao 1,69m đánh tơi tả 'chú lùn' 1,31m

TTO - Báo chí châu Âu đã dùng từ "kỳ lạ" để nói về trận đấu MMA giữa võ sĩ Marek Kruszel với đối thủ Mateusz Krzyżanowski vì chênh lệch chiều cao giữa họ lên đến đến 38cm.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên