26/10/2019 20:56 GMT+7

Clip trong 1 đêm, võ sĩ MMA 'uýnh' đo ván 2 'cao thủ võ lâm' Trung Quốc

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tờ South China Morning Post (Trung Quốc) ngày 26-10 đưa tin, võ sĩ MMA A Hu đã đánh bại 2 võ sư nổi tiếng người Trung Quốc là Ding Hao, Song De Cai trong cùng một đêm và cùng kết thúc trận đấu chỉ sau 72 giây.

Trận đấu A Hu đánh bại cao thủ Thái Cực Song De Cai diễn ra vào đêm 20-10, cùng ngày này A Hu đã đánh bại võ sư Vịnh Xuân Đinh Hạo - Nguồn: YouTube

Trước đó báo chí Trung Quốc đã đưa tin về việc tay đấm MMA là A Hu đã đánh bại cao thủ Vịnh Xuân là Đinh Hạo vào đêm 20-10. Trong trận đấu đó, A Hu đã hạ đo ván Đinh Hạo với một cú đá vào đầu đối thủ và giành chiến thắng trong thời gian 72 giây. 

Nhưng mới đây, một đoạn video khác đã lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, ghi lại cảnh A Hu đánh bại "võ lâm cao thủ" khác là võ sư Thái Cực Song De Cai cũng trong đêm 20-10 và trận đấu này cũng kết thúc sau 72 giây. 

Điều khác biệt là ở trận đấu này, A Hu đã liên tiếp tung ra những cú đấm "trời giáng" dồn Song De Cai vào góc sàn đấu, trước khi tung một cú móc bằng tay trái khiến đối thủ nằm dài trên sàn đấu. Dù sau đó, Song De Cai vẫn có thể tỉnh dậy nhưng trọng tài đã quyết định tàm dừng trận đấu và xử cho A Hu thắng knock-out. 

Được biết Song De Cai (44 tuổi) là võ sĩ Thái Cực nổi tiếng, cân nặng 80kg và chiều cao 1,77m. Còn A Hu (24 tuổi) có chiều cao 1,75m và nặng 66kg. 

Video võ sĩ MMA bắp tay Video võ sĩ MMA bắp tay 'khổng lồ' bị blogger đánh bầm giập

TTO - Võ sĩ 23 tuổi người Nga Kirill Tereshin có bắp tay 'khổng lồ' đến 61cm nhưng lại bị đối thủ 43 tuổi Oleg Mongol hạ đo ván chỉ sau... 3 phút.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: MMA A Hu Ding Hao Song De Cai