05/11/2019 05:10 GMT+7

Video 'trận đấu MMA kỳ lạ', võ sĩ cao 1,69m đánh tơi tả 'chú lùn' 1,31m

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Báo chí châu Âu đã dùng từ "kỳ lạ" để nói về trận đấu MMA giữa võ sĩ Marek Kruszel với đối thủ Mateusz Krzyżanowski vì chênh lệch chiều cao giữa họ lên đến đến 38cm.

Trận đấu MMA kỳ lạ giữa võ sĩ Marek Kruszel (cao 1,69m) với đối thủ lùn tịt Mateusz Krzyżanowski chỉ cao 1,31m - Nguồn: YouTube

Trận đấu này nằm trong khuôn khổ giải đấu danh tiếng FAME MMA 5 diễn ra ở Ba Lan tuần rồi. Ở trận đấu này, võ sĩ Marek Kruszel có chiều cao 1,69m so tài với đối thủ Mateusz Krzyżanowski chỉ cao có 1,31m. 

Do chiều cao giữa họ chênh lệch đến 38cm nên với người xem, đây chẳng khác nào trận đấu giữa học sinh tiểu học với... người trưởng thành. 

Do bất lợi về thể hình và chiều cao nên suốt trận đấu Krzyżanowski hoàn toàn bị lép vế dù có kỹ thuật tốt hơn so với đối thủ. 

Rất nhiều lần anh đã cố gắng tung những cú đấm vào đầu đối thủ Marek Kruszel nhưng đều bất thành do quá thấp nên đánh không...tới !

Không những thế suốt trận đấu, Krzyżanowski còn liên tục bị đối thủ tung ra những cú đấm trúng mặt và trúng người. 

Đến hiệp đấu thứ 2, trọng tài đã phải tuyên bố kết thúc trận đấu và xử cho Marek Kruszel giành chiến thắng. 

Sau trận đấu, ban tổ chức đã bị rất nhiều người hâm mộ chỉ trích vì trận đấu xem có vẻ buồn cười và vui nhộn nhưng nó lại chẳng cân sức chút nào. 

Ngoài ra, nó có thể gây nguy hiểm cho Krzyżanowski, khi anh gần như không có sức để "tự vệ" trước đối thủ quá chênh lệch. 

Clip trong 1 đêm, võ sĩ MMA Clip trong 1 đêm, võ sĩ MMA 'uýnh' đo ván 2 'cao thủ võ lâm' Trung Quốc

TTO - Tờ South China Morning Post (Trung Quốc) ngày 26-10 đưa tin, võ sĩ MMA A Hu đã đánh bại 2 võ sư nổi tiếng người Trung Quốc là Ding Hao, Song De Cai trong cùng một đêm và cùng kết thúc trận đấu chỉ sau 72 giây.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên