Video trận đấu gây phẫn nộ ở Colombia: 'Những kẻ giỡn mặt với tử thần'

18/06/2020 10:29 GMT+7

TTO - Bất chấp lệnh giãn cách xã hội ở thành phố Cali (Colombia), người hâm mộ kéo đến đông nghẹt sân để theo dõi trận chung kết giữa hai đội bóng ở khu phố Las Orquideas.

Trận đấu gây phẫn nộ ở Colombia khiến mọi người lo sợ sẽ trở thành "ổ dịch" mới - Nguồn: Twitter

Theo báo cáo của chính phủ Colombia, thành phố Cali là một trong những "điểm nóng" của dịch bệnh COVID-19 khi có 4.476 trường hợp nhiễm bệnh. Tình hình vẫn đang diễn ra rất căng thẳng và lệnh cách ly xã hội đã được ban hành.

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội đăng tải một đoạn video về trận chung kết bóng đá 2 đội ở khu phố Las Orquídeas "gây sốc và làm nhiều người phẫn nộ".

Cụ thể, đông nghẹt người kéo đến sân chứng kiến trận đấu. Các CĐV không đeo khẩu trang, đứng ngồi sát bên nhau, liên tục hò hét cổ vũ. Nhiều người vừa xem đá bóng vừa... cụng ly rất vui vẻ.

Sau đó, cảnh sát đã đến can thiệp để giải tán đám đông nhưng chẳng có ai bị bắt giữ và xử phạt.

Đoạn video đã tạo làn sóng tức giận trên mạng xã hội với rất nhiều ý kiến chỉ trích sự vô trách nhiệm và thiếu ý thức của người dân lẫn cảnh sát Colombia.

Rất nhiều tờ báo Colombia cũng phẫn nộ lên tiếng chỉ trích, gọi những người vi phạm lệnh cách ly là "những kẻ giỡn mặt với tử thần".

Thủ đô Colombia tiến dần tới mục tiêu cấm bộ môn đấu bò tót Thủ đô Colombia tiến dần tới mục tiêu cấm bộ môn đấu bò tót

Hội đồng thành phố Bogota đã ủng hộ dự luật cấm sử dụng các công cụ gây thương tích cho động vật ở bất kỳ hình thức nào, cấm có hành động dẫn tới giết hại bò.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận