Video: Tình huống ông Park lãnh thẻ vàng vì bảo vệ học trò bị chơi xấu

12/06/2021 05:13 GMT+7

TTO - Không hài lòng pha phạm lỗi của cầu thủ Malaysia với Hồng Duy, HLV Park Hang Seo đã có những phản ứng quyết liệt.

Tình huống ông Park lãnh thẻ vàng trong trận gặp Malaysia - Nguồn: NEXT MEDIA

Tình huống diễn ra ở phút 89, thời điểm mà tuyển Việt Nam đang dẫn Malaysia 2-1. Sau một pha phòng ngự thành công, bóng đến chân Hồng Duy. Đối mặt với Liridon Krasniqi, Hồng Duy tự tin dốc bóng và bị cầu thủ Malaysia phạm lỗi.

Pha va chạm khá mạnh khiến cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai nằm sân đau đớn. Trọng tài Ryuji Sato lập tức cắt còi. Tuy nhiên, Krasniqi lại có những phản ứng đầy bực tức. Anh quay sang Hồng Duy và nói gì đó. Sau đó là những lời qua tiếng lại với ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Thấy học trò bị chơi xấu, ông Park cũng không giữ được bình tĩnh. Ông lập tức rời khỏi ghế huấn luyện và lao ra đường biên để cự cãi với cầu thủ Malaysia. Pha quay chậm cho thấy các trợ lý trọng tài cùng thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam phải can ngăn ông Park.

Trọng tài chính Sato rút thẻ vàng rất dứt khoát với Krasniqi. Sau đó, ông cũng phạt ông Park một thẻ.

Vì hành động bảo vệ học trò và lãnh thẻ này, ông Park sẽ không được phép chỉ đạo đội tuyển trong trận tiếp theo gặp UAE (ngày 15-6). Lý do là vì ông đã lãnh đủ 2 thẻ vàng tại vòng loại World Cup.

Đây là một mất mát lớn, bởi trận đấu này sẽ quyết định ngôi đầu bảng.

Ông Park bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE Ông Park bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE

TTO - Tin không vui dành cho tuyển Việt Nam, khi HLV Park Hang Seo sẽ phải ngồi trên khán đài trong trận đấu quan trọng gặp UAE vào ngày 15-6.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận