Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Malaysia

​Điểm tin sáng 14-11: Malaysia thua đậm Triều Tiên

​Điểm tin sáng 14-11: Malaysia thua đậm Triều Tiên

TTO - Đội tuyển Malaysia đã để thua đậm Triều Tiên 1-4 trên sân Buriram (Thái Lan) ở lượt trận thứ 5 bảng B vòng loại Asian Cup 2019 vào đêm 13-11.

Cựu tuyển thủ Úc tìm việc ở Việt Nam

TTO – Marshall Soper, một cựu tiền đạo bóng đá từng nhiều lần khoác áo tuyển Úc, đột ngột bày tỏ sự hứng thú với công việc HLV tại VN.

Đại chiến sầu riêng ở Đông Nam Á

TTO - Vì những lý do khác nhau, Thái Lan và Singapore đang đứng ngồi không yên vì Malaysia lăm le tìm đường xuất khẩu sầu riêng vào Trung Quốc, thị trường đang hút hàng với giá cao.

Thủ lĩnh mới của khủng bố ở Philippines là tiến sĩ, giảng viên đại học

TTO - Mahmud Ahmad, một giảng viên đại học người Malaysia, nhiều khả năng đã trở thành kẻ cầm đầu cái gọi là Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Đông Nam Á sau cái chết của hai tên thủ lĩnh quan trọng khác.

Malaysia: Không có kế hoạch mở cửa lại Đại sứ quán tại Triều Tiên

TTO - Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Anifah Aman ngày 12-10 cho biết Malaysia không có kế hoạch mở cửa lại Đại sứ quán ở Bình Nhưỡng sau khi đóng cửa cơ quan đại diện ngoại giao này hồi đầu năm vì căng thẳng với Triều Tiên.

Trèo lên núi thấy mình rất tuyệt

TTO - Hai nhà leo núi chuyên nghiệp James Pearson và Caroline Ciavaldini chia sẻ về trải nghiệm và kinh nghiệm leo một số đỉnh núi thuộc hàng cao nhất nhì thế giới.

Chuyên gia khẳng định có chất độc VX trên người nghi phạm vụ ám sát Kim Jong Nam

TTO - Khai trước toà ngày 5-10, chuyên gia vũ khí hoá học của Malaysia cho biết có dấu vết của chất độc thần kinh VX trên quần áo của hai nghi can đang bị xét xử liên quan đến vụ ám sát ông Kim Jong Nam.

Đón Trung thu vòng quanh châu Á

TTO - Cùng bắt nguồn từ lễ hội mừng mùa gặt cổ truyền của Trung Quốc, Tết Trung thu ở mỗi nước châu Á lại có tập quán riêng để mừng ngày lễ này.

Bắt đầu phiên xử, Đoàn Thị Hương kêu oan

TTO - Hôm nay (2-10) tòa án Malaysia mở lại phiên xét xử hai phụ nữ liên quan tới vụ ám sát ông Kim Chol - người anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Cả hai bị cáo đều kêu oan.