31/10/2020 09:57 GMT+7

Video: Phi thân 'lên gối' hạ đối thủ sau 14 giây, võ sĩ có pha 'knock-out' tuyệt đỉnh

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Canada Yohan Lainesse đã được đề cử cho "Cú knock-out của năm 2020" sau khi có màn phi thân lên gối hạ đối thủ Lirim Rufati chỉ sau 14 giây ở trận so tài tại UFC Fight Pass ngày 30-10.

Võ sĩ người Canada Yohan Lainesse đã được đề cử cho "Cú knock-out của năm 2020" sau khi có màn phi thân lên gối hạ đối thủ Lirim Rufati chỉ sau 14 giây

Đây là trận đấu hạng trung diễn ra tại sàn đấu danh tiếng 2300 Arena ở Philadelphia. Khi mà các khán giả vẫn ngồi chưa nóng chỗ thì võ sĩ người Canada Yohan Lainesse đã có màn phi thân "lên gối" trúng cằm đối thủ người Mỹ Lirim Rufati.

Sau khi bị dính đòn Lirim Rufati đã té ngã ngửa nằm dài trên sàn đấu và trọng tài đã nhanh chóng can thiệp xử cho Yohan Lainesse giành chiến thắng knock-out chỉ sau 14 giây.

Đây là một trong những màn knock-out nhanh nhất ở giải. Ngoài ra màn phi thân lên gối quá đẹp này cũng được chuyên trang võ thuật MMA Junkie đề cử cho danh hiệu: "Màn knock-out đẹp nhất năm 2020".

Với chiến thắng này, Yohan Lainesse tiếp tục kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên con số 5 và anh chưa một lần thất bại trong những lần chiến đấu kể từ tháng 3-2018. Còn võ sĩ Lirim Rufati (32 tuổi) đã để thua trận thứ 3 trong 7 lần lên đài.

Video thủ môn và hậu vệ mắc sai lầm Video thủ môn và hậu vệ mắc sai lầm 'dở hơi' dẫn đến bàn thua 'trời ơi'

TTO - Thủ môn Lazar Raicevic và hậu vệ Vidovic đã có pha xử lý rất 'dở hơi' làm thành pha đá phản lưới nhà 'trời ơi' trong trận FK Radnicki 1923 thắng Zemun 2-1 mới đây ở vòng 12 Giải hạng nhất Serbia (Prve lige) 2020.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên