Xem võ sĩ MMA liên tục đưa mặt xin được... ăn đấm

17/10/2020 11:23 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Kemran Lachinov liên tục có hành động thách thức khi đưa mặt kêu đối thủ Kyle Crutchmer 'đấm mạnh hơn nữa' trong trận so tài ngày 16-10.

Xem võ sĩ người Mỹ Kemran Lachinov liên tục đưa mặt "xin" đối thủ Kyle Crutchmer "đấm mạnh hơn" nhưng vẫn thắng chung cuộc - Nguồn: Cyclone MMA

Trận so tài ngày 16-10 trong khuôn khổ giải đấu võ danh tiếng Bellator 249 là trận đấu đỉnh cao giữa 2 võ sĩ từng vô địch Mỹ, Kyle Crutchmer (27 tuổi) chưa thua trận nào trong những lần đấu võ chuyên nghiệp và Kemran Lachinov (30 tuổi) cũng chưa từng thất bại lần nào trong 3 năm qua.

Trận đấu diễn ra 3 hiệp với mỗi hiệp 5 phút, hai võ sĩ đã cống hiến cho người xem những màn tấn công hết sức đẹp mắt, trong đó có tình huống Crutchmer liên tục tung ra 3 cú đấm trúng mặt khiến Lachinov hơi choáng váng.

Điều bất ngờ là sau khi trúng đòn, Lachinov đã có hành động rất "sốc": buông hẳn 2 tay xuống không phòng thủ nữa và tự động đưa mặt "xin" đối thủ Crutchmer hãy "đấm mạnh hơn nữa".

Tất nhiên Crutchmer đã tung ngay vài cú đấm nhưng dường như với Lachinov lại chẳng thấm gì. Thời gian còn lại, Lachinov liên tục có những pha ra đòn chính xác và ghi điểm để giành chiến thắng chung cuộc.

Giải thích lý do về "hành động liều lĩnh" của mình, Lachinov cho biết: "Khi tham dự giải đấu như thế này, tôi luôn chuẩn bị sẵn là chiến thắng hoặc... chết. Tôi muốn chứng minh sự quyết tâm của mình. Đó là lý do tại sao tôi buông tay xuống. Không phải tôi thiếu tôn trọng đối thủ, mà vì tôi muốn thể hiện sự quyết tâm và tự tin của mình".

Hành động của Lachinov được báo chí gọi là "liều lĩnh" hoặc "điên rồ" vì anh hoàn toàn có thể bị đối thủ đấm gục trong khi đưa mặt xin được... ăn đấm.

Võ sĩ MMA đấm 1 phát hạ gục Võ sĩ MMA đấm 1 phát hạ gục 'tướng cướp' 1m96 Tyler King

TTO - Võ sĩ cao 1,83m Jamelle Jones chỉ cần 1 cú đấm đã hạ knock-out đối thủ có biệt danh 'tướng cướp' Tyler King cao 1,96m ở hiệp đầu tiên trong trận so tài ngày 15-10 ở giải MMA CES 61 tại Mỹ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận