27/10/2020 20:40 GMT+7

Xem võ sĩ MMA bị đánh knock-out ngất xỉu mà đứng 'xụi lơ'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận so tài ở giải đấu MFP 232 (Nga) mới đây, võ sĩ người Nga Vyacheslav Ptitsyn đã tung cú đấm cực mạnh khiến đối thủ Vyacheslav Raslovets ngất xỉu đứng "xụi lơ".

Võ sĩ Vyacheslav Raslovets bị đánh knock-out ngất xỉu trong tư thế đứng - Nguồn: Noticias

Đây là giải đấu võ tự do trong lồng nổi tiếng ở Nga được tổ chức ở thành phố Vladivostok, cả hai võ sĩ Vyacheslav Ptitsyn và Vyacheslav Raslovets đều ít tên tuổi. Trong đó Raslovets chỉ mới lần đầu tiên xuất hiện ở đấu trường này, còn Ptitsyn cũng chỉ đấu có 2 trận trước đó.

Nhưng trận đấu ít tiếng tăm này lại mang đến một màn knock-out đáng sợ cho người xem. Khi hiệp đầu tiên mới diễn ra được 55 giây, Ptitsyn đã tung cú móc cực mạnh bằng tay phải khiến đối thủ Raslovets bất tỉnh "xụi lơ" trong tư thế đứng.

Nhưng Ptitsyn chẳng chịu dừng tay mà bồi thêm một quả đấm nữa bằng tay phải vào thẳng mặt đối thủ, đến nỗi trọng tài phải gấp rút can thiệp đẩy Ptitsyn muốn té ngã! Sau đó trọng tài đã cố gắng đỡ Raslovets nằm xuống sàn đấu và nhờ các bác sĩ chăm sóc cho anh.

Rất may là sau đó Raslovets đã tỉnh dậy và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Báo chí thế giới đã gọi đó là "hình ảnh đáng sợ". Với chiến thắng này, Ptitsyn có khởi đầu đẹp như mơ ở sàn đấu MMA khi toàn thắng cả 3 trận. 

Hạ đối thủ cao nhất trong lịch sử UFC, võ sĩ dùng giày để... uống bia ăn mừng Hạ đối thủ cao nhất trong lịch sử UFC, võ sĩ dùng giày để... uống bia ăn mừng

TTO - Võ sĩ người Úc Tai Tuivasa đã đấm gục đối thủ cao nhất lịch sử UFC Stefan Struve (2,13m) trong 1 hiệp đấu ở trận đấu hạng nặng ngày 25-10 tại UFC 254 ở UAE. Sau chiến thắng, Tai Tuivasa ăn mừng rất "dị" là dùng chiếc giày để uống bia.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên