26/10/2020 12:46 GMT+7

Hạ đối thủ cao nhất trong lịch sử UFC, võ sĩ dùng giày để... uống bia ăn mừng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Úc Tai Tuivasa đã đấm gục đối thủ cao nhất lịch sử UFC Stefan Struve (2,13m) trong 1 hiệp đấu ở trận đấu hạng nặng ngày 25-10 tại UFC 254 ở UAE. Sau chiến thắng, Tai Tuivasa ăn mừng rất "dị" là dùng chiếc giày để uống bia.

Võ sĩ cao nhất trong lịch sử UFC Stefan Struve đã bị đấm gục chỉ sau 1 hiệp đấu - Nguồn: UFC

Võ sĩ người Hà Lan Stefan Struve là người có chiều cao tốt nhất trong lịch sử UFC với 2,13m, cùng trọng lượng 120kg được gọi với biệt danh "nhà cao tầng". Dù có thể hình "đáng sợ" như thế nhưng Stefan Struve đã bị đối thủ Tai Tuivasa (cao 1,88m) đánh "tơi bời".

Khi hiệp một chỉ còn 2 giây nữa là kết thúc, võ sĩ người Úc Stefan Struve đã bị đấm gục và không thể gượng dậy nổi. Trọng tài Jason Herzog ngay lặp tức quyết định dừng trận đấu và xử cho Tai Tuivasa được thắng knock-out.

Đây là chiến thắng thứ 10 trong 13 lần tranh tài ở thể loại võ tự do của Tai Tuivasa. Để ăn mừng cho chiến thắng vang dội này, Tai Tuivasa đã có màn ăn mừng hơi "quái dị" là rót bia từ chiếc giày để ăn mừng.

Tai Tuivasa rót bia vào chiếc giày để uống mừng chiến thắng trước võ sĩ cao nhất trong lịch sử UFC - Nguồn: BT Sports

Trả lời phỏng vấn báo chí, Tai Tuivasa cho biết: "Thật tuyệt vời khi lấy lại được cảm giác chiến thắng và uống bia bằng giày. Điều này gây nghiện và bạn không thể tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác. Đối với tôi điều này rất thú vị".

Tai Tuivasa cũng nói thêm: "Stefan Struve cao và rắn rỏi. Không dễ cho bất cứ ai muốn đấu với đối thủ như thế. Nhưng tôi và đội của mình đã tập luyện tốt, chuẩn bị cho trận đấu này từ rất lâu và giờ đây chúng tôi có quyền ăn mừng".

Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận

TTO - Võ sĩ thép Mike Tyson đã tuyên bố hùng hồn rằng anh có thể đánh bại huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và điều này khiến giới võ thuật Trung Quốc tức giận.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên