Xem võ sĩ MMA với cú đá theo kiểu 'mở nắp chai' hạ đo ván đối thủ

12/10/2020 05:43 GMT+7

TTO - Võ sĩ 28 tuổi Cory Sandhagen đã có chiến thắng knock-out cực kỳ đẹp mắt, với pha xoay người 180 độ tung cú đá theo kiểu "mở nắp chai" hạ đo ván đối thủ Marlon Moraes vào đêm 11-10 ở Giải đấu UFC Fight Island 5 tại UAE.

Cory Sandhagen với pha xoay người tung cú đá theo kiểu "mở nắp chai" hạ đo ván đối thủ - Nguồn: The Weasle

Cách đây không lâu trên mạng xã hội đã rộ lên phong trào thử thách "đá xoáy mở nắp chai" được rất nhiều nổi tiếng trên thế giới hưởng ứng nhiệt liệt.

Nhưng đó đều là "trò chơi", còn võ sĩ người Mỹ Cory Sandhagen lại sử dụng chính tuyệt chiêu "mở nắp chai" này để tạo nên một pha knock-out tuyệt diệu trước đối thủ Brazil Marlon Moraes.

Tình huống trên diễn ra ở hiệp đấu thứ hai, khi 2 đối thủ đang "gờm nhau" thì Sandhagen đã xoay người tung ra một cú đá đẹp mắt chân phải trúng đầu đối thủ Moraes. Ngay lập tức Moraes té ngã xuống sàn đấu và Sandhagen đã bồi thêm những cú đấm để hạ knock-out đối thủ.

Đây là chiến thắng thứ 15 của Sandhagen trong 17 lần đã thượng đài. Và pha knock-out này cũng được xếp vào những chiến thắng đẹp nhất trong năm 2020.

Video: "Pha nốc ao điên rồ nhất lịch sử" Video: 'Pha nốc ao điên rồ nhất lịch sử'

TTO - ESPN nhận định: "Đây là màn knock-out điên rồ nhất trong lịch sử UFC", khi nói về việc Joaquin Buckley có pha bay người đá giò lái hạ gục đối thủ Impa Kasanganay trong trận so tài ngày 11-10 tại UAE.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận