27/10/2020 17:11 GMT+7

Nữ cầu thủ 'tung cước MMA' vào cổ đối phương, bị đuổi ngay tức thì

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong trận đấu giữa Ceara gặp Tiradentes-PI tại Giải hạng nhất bóng đá nữ Brazil, cầu thủ Janete của Tiradentes-PI đã có một pha vào bóng rợn người.

Cú tung cước MMA của Janete khiến Valeska nằm sân - Nguồn: GE

Tình huống xảy ra ở phút 34 của trận đấu, khi Janete có pha tranh chấp bóng bổng với Valeska bên phía Ceara. Trong khi Valeska cố gắng đánh đầu, Janete lại có tình huống lao vào nguy hiểm.

Cô đã cố gắng dùng chân để khống chế quả bóng. Nhưng cú tung chân quá cao nhắm thẳng vào vùng cổ của Valeska. Cùng với đà lao tới tương đối nhanh, cú đạp của Janete khiến Valeska ngã xuống sân đau đớn.

Nhưng có vẻ cầu thủ của Tiradentes-PI không cố tình bởi cô đã giơ hai tay tỏ vẻ hối lỗi sau cú vào bóng này. Tuy nhiên, pha bóng đó khá nguy hiểm và đủ khiến cô bị truất quyền thi đấu ngay lập tức.

Tờ UOL đã phải gọi đó là một chiêu "tung cước MMA" đến từ Janete. Với việc phải chơi ít hơn 1 người, Tiradentes-PI đã phải nhận thất bại 1-3 chung cuộc trước Ceara.

Theo Globo Esporte, trong báo cáo sau trận, trọng tài Jardiel Da Rocha Soares có miêu tả về tình huống này. Cụ thể, ông viết: "Tôi rút thẻ đỏ với Janete vì cú đá chính diện nhằm vào cổ của đối phương. Tôi cũng đã đến hỏi thăm tình hình của Valeska và xác định cô ấy vẫn có thể trở lại để tiếp tục thi đấu".

Các cầu thủ nữ ở Giải vô địch Trung Quốc đánh nhau Các cầu thủ nữ ở Giải vô địch Trung Quốc đánh nhau túi bụi

TTO - Sau khi bị trọng tài rút thẻ đỏ, cầu thủ Camilla đã tung cú đấm và đá vào người cầu thủ Zhihong dẫn đến cuộc hỗn chiến giữa 2 đội trong trận Wuhan Jiangda thắng Shanghai Shengli 3-0 đêm 12-9 ở Giải vô địch bóng đá nữ Trung Quốc.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên