Vào bóng kiểu 'kungfu' và đánh nhau như phim ở giải bóng đá

20/12/2019 13:38 GMT+7

TTO - Trận chung kết giải bóng đá Lujan Football League (giải hạng ba) của Argentina giữa Social Atletico Television (SAT) với La Union de Jaguel ngày 19-12 đã kết thúc bằng màn đánh nhau kịch liệt giữa cầu thủ 2 đội.

Video pha vào bóng rùng rợn và màn đánh nhau giữa cầu thủ hai đội ở chung kết giải bóng đá hạng 3 Argentina - Nguồn: Twitter

Trận đấu trên đã diễn ra hết 90 phút thi đấu chính thức và chỉ còn vài giây nữa là thời gian bù giờ cũng hết, lúc này SAT đang để thua 1-4.

Tuyệt vọng về khả năng gỡ hòa và tức tối vì thua cuộc, tiền vệ Lucas Torres (SAT) đã có pha bay người vào bóng bằng hai chân đúng chất "bạo lực" khiến cầu thủ của La Union de Jaguel phải đau đớn lăn lộn trên sân.

Hành động xấu xí của Lucas Torres đã dẫn đến sự phẫn nộ của các cầu thủ SAT và họ lao vào đánh nhau kịch liệt với các cầu thủ La Union de Jaguel.

Trọng tài phải kết thúc sớm trận đấu và hai đội được "áp giải" về phòng thay đồ, nhưng họ tiếp tục chửi nhau trên đường đi.

Lucas Torres sẽ phải đối diện với án phạt rất nặng cho pha vào bóng "kinh dị" này. Báo chí Argentina đã nhận định pha vào bóng của Lucas Torres là "pha vào bóng xấu xí nhất trong năm 2019". Trước đó Lucas Torres cũng từng bị treo giò 24 ngày vì tội hành hung trọng tài.

Video: Ronaldo bật cao 2,56 m đánh đầu ghi bàn thắng đẹp mắt Video: Ronaldo bật cao 2,56 m đánh đầu ghi bàn thắng đẹp mắt

TTO - Rạng sáng 19-12, Ronaldo đã tỏa sáng với pha làm bàn quyết định để giúp Juventus đánh bại Sampdoria với tỉ số 2-1 ở vòng 17 Serie A.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận