Tag: Cầu thủ nữ

Những cô em gái ở World Cup

TTCT - "Thật tự hào khi có một cô em gái như vậy. Nó giàu kỹ thuật hơn nhiều cầu thủ Premier League đấy", hậu vệ ngôi sao Reece James nói về em gái mình Lauren, nhân dịp cô lần đầu được gọi lên tuyển Anh dự World Cup 2023.

Tuyển nữ Anh vất vả vào tứ kết World Cup nữ 2023

Chiều 7-8, tuyển nữ Anh đã đánh bại Nigeria 4-2 trên chấm luân lưu (hòa nhau 0-0 trong 120 phút) ở vòng 16 đội để tiến vào tứ kết World Cup nữ 2023.

Xếp hạng chung cuộc bảng H World Cup nữ 2023: Colombia và Morocco vượt mặt Đức

Tuyển nữ Colombia và Morocco lần lượt giành ngôi nhất, nhì bảng H ở World Cup nữ 2023. Tuyển nữ Đức chỉ xếp thứ 3 và bị loại.

Nhật Bản thắng Tây Ban Nha 4-0 ở World Cup nữ 2023

Chiều 31-7, tuyển nữ Nhật Bản đã đánh bại tuyển nữ Tây Ban Nha 4-0 ở lượt trận cuối cùng bảng C World Cup nữ 2023.

Bóng đá nữ Việt Nam:  Lịch sử sang trang

Một thời bóng đá nữ Việt Nam thường là câu chuyện về những người phụ nữ ra sân rồi trở về bươn chải lo toan bên xe bánh mì, chiếc máy may gia công… Nhưng nay đã khác.

Bóng đá nữ: Đột phá với người đại diện

TTCT - Dù vẫn chưa nhiều, nhưng việc có người đại diện đứng sau giúp các cầu thủ nữ Việt Nam chuyên nghiệp hơn, từ trên sân đến ngoài đời…

Bóng đá nữ Việt Nam: Lịch sử sang trang

TTCT - Một thời, bóng đá nữ Việt Nam thường là câu chuyện về những người phụ nữ nghèo khổ, lặng lẽ ra sân rồi trở về bươn chải cùng cuộc sống nặng gánh lo toan bên xe bánh mì, chiếc máy may gia công…

World Cup nữ tăng giá

Dù chưa thể sánh bằng giải đấu của nam nhưng World Cup dành cho các cô gái đá bóng đang ngày càng thu hút sự quan tâm và trở thành "gà đẻ trứng vàng".

HLV Mai Đức Chung: Cầu thủ nữ đã phải hy sinh sắc đẹp,
sức khỏe

HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung trò chuyện với Tuổi Trẻ về các cầu thủ nữ và những mong mỏi phát triển bóng đá nữ.

Ấn tượng ngày ra quân bóng rổ nữ VBA 3x3

Ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng rổ nữ VBA 3x3 Prime 2023 tại TP Nha Trang, các nữ VĐV đã để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi bản lĩnh và tinh thần thi đấu quả cảm.