30/03/2023 10:00 GMT+7

Video: Phần mềm tham quan thực tế ảo được cấp bằng sáng chế ở Mỹ

Với bản đồ số 3D/360 của Công ty CP Giải pháp chuyên gia Star Global mà anh Trần Duy Hào sáng lập, mọi ngóc ngách đều có thể rõ ràng chỉ với chiếc điện thoại.

Phần mềm tham quan thực tế ảo được cấp bằng sáng chế tại Mỹ - Video: TRƯƠNG KIÊN - ANH THƯ - TRINH TRÀ

Nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt đồng hành cùng Tuổi Trẻ Start-Up Award

Talkshow "Cảm hứng khởi nghiệp" năm nay dự kiến diễn ra tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM vào ngày 26-4 với chủ đề "Trong khủng hoảng, tìm thấy cơ hội?". Ngài Philipp Rösler - lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt - là một trong các diễn giả chính của chương trình. Lễ vinh danh và trao hỗ trợ các start-up tiêu biểu diễn ra trong sự kiện này.

Ngoài việc được vinh danh trên mặt báo, những câu chuyện khởi nghiệp còn có cơ hội tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư cũng như được quảng bá đến công chúng. Một số start-up tiêu biểu sẽ được hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị: VinaCapital, FE Credit, No.1, Thái Bình Group, IDICo, Volvo, Tín Nghĩa Corp., Saigontourist Group, Sân Golf Thủ Đức... Trong đó, suất hỗ trợ đặc biệt cho start-up được hội đồng thẩm định bình chọn trị giá 100 triệu đồng từ GIBC.

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay và có tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng AI, có tính bền vững, đóng góp cho cộng đồng, có giải pháp xanh, hướng đến môi trường... hoặc bạn đọc có các câu chuyện thiết thực về những chân dung khởi nghiệp, có thể gửi bài viết tự giới thiệu theo địa chỉ email: tuoitrestartupaward@tuoitre.com.vn.

MINH HUỲNH

Video: Phần mềm tham quan thực tế ảo được cấp bằng sáng chế ở Mỹ - Ảnh 3.
Bằng sáng chế Mỹ cho bản đồ số 3D/360Bằng sáng chế Mỹ cho bản đồ số 3D/360

Với bản đồ số 3D/360, mọi ngóc ngách ở bất cứ đâu cũng có thể rõ đến từng tiểu tiết chỉ với chiếc điện thoại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên