Tag: thực tế ảo

VIB và hành trình tiên phong về công nghệ thẻ tín dụng

Chiến lược đầu tư bài bản, sự vượt trội ở tính sáng tạo cùng hành trình tiên phong về công nghệ thẻ tín dụng đã giúp VIB tăng trưởng mạnh mẽ số lượng thẻ phát hành, tổng chi tiêu qua thẻ và đạt mức tín nhiệm cao từ các tổ chức uy tín quốc tế.

Với kính/tai nghe thực tế ảo, tài xế vẫn có thể đặt tay trên vô lăng đánh lừa hệ thống giám sát, trong khi tâm trí không hề tập trung vào đường đi.

Các dự án hoạt hình ứng dụng công nghệ mới

Các phim hoạt hình được giới thiệu đều là các dự án sử dụng phần mềm nguồn mở, thực tế ảo và các công nghệ mới khác, bao gồm cả trí tuệ nhân tạo.

Elvis Presley, nam ca sĩ được mệnh danh là ông hoàng nhạc rock 'n' roll, sẽ hồi sinh bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) thời điểm cuối năm 2024.

Hào hứng trải nghiệm thực tế ảo địa chỉ đỏ ở Hà Nội

Sinh viên thủ đô đã tham gia trải nghiệm thực tế ảo VR360, công trình mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Jay Park xin đầu quân cho Jennie, BlackPink tổ chức concert thực tế ảo

Sau khi Jennie công bố thành lập công ty riêng, nam idol Jay Park ‘tranh thủ' pha trò kêu đàn em ký hợp đồng với mình khiến nhiều người thích thú.

Phim kinh dị Cầu hồn, hậu truyện của Cây cầu ma nữ, đáng xem nhất 2023

Cầu hồn là tác phẩm kinh dị nổi bật của điện ảnh Đài Loan khi pha trộn khéo léo nhiều yếu tố, cùng phần nội dung có chiều sâu.

Sinh viên Việt Nam đoạt giải quốc tế về thiết kế thực tế ảo

Hai nhóm sinh viên Trường đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đều xuất sắc giành giải thưởng do giám khảo bình chọn.

Định danh số để bảo tồn và phát triển di sản văn hóa Việt

Ngày 1-10, Trung tâm Thông tin UNESCO (UNET) cùng start-up Phygital Labs xây dựng dự án ứng dụng công nghệ định danh số để bảo tồn và phát triển di sản văn hóa Việt.

UI/UX Designer là nghề gì? (phần 1)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người. Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!