Tag: Bản đồ số

Tuần lễ chuyển đổi số TP.HCM sẽ lấy ý kiến người dân về ứng dụng công dân số

Đó là một trong những nội dung của Tuần lễ chuyển đổi số TP.HCM sắp được tổ chức, hưởng ứng ngày chuyển đối số quốc gia 10-10.

Chia lại miếng bánh bản đồ

TTCT - OMF là dự án cung cấp nguồn dữ liệu mở miễn phí để các công ty có thể xây dựng phần mềm bản đồ của riêng họ mà không phải phụ thuộc vào Google và Apple.

Vụ quốc kỳ Việt Nam tại Trường Sa biến mất: Google nói do 'ảnh vệ tinh chất lượng kém'

Trước nghi vấn xóa quốc kỳ Việt Nam tại quần đảo Trường Sa trên dịch vụ bản đồ của mình, đại diện Google đã có phản hồi với Tuổi Trẻ Online.

Một tuyến đường sắt 'bùng nổ'

Vận tải khách đường sắt Hà Nội - Hải Phòng đã 'hồi sinh' sự sôi động, tăng trưởng mạnh nhờ đổi mới cách phục vụ, ứng dụng số hóa, tạo chuỗi liên kết thúc đẩy dịch vụ du lịch.

VIETMAP: hành trình trở thành thương hiệu hàng đầu lĩnh vực bản đồ số

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP JSC) đã đầu tư một lượng lớn nguồn lực, nhân sự và công nghệ tiên tiến để thu thập chi tiết, nhanh chóng các dữ liệu giao thông trên 63 tỉnh thành.

Video: Phần mềm tham quan thực tế ảo được cấp bằng sáng chế ở Mỹ

Với bản đồ số 3D/360 của Công ty CP Giải pháp chuyên gia Star Global mà anh Trần Duy Hào sáng lập, mọi ngóc ngách đều có thể rõ ràng chỉ với chiếc điện thoại.

Số hóa bản đồ du lịch Việt Nam

Bản đồ số quốc gia về du lịch, trong đó thể hiện toàn bộ tài nguyên về du lịch, điểm du lịch, dịch vụ để du khách có thể truy cập, các nhà điều hành dịch vụ du lịch kết nối thông tin, tăng hiệu quả kết nối, dự báo.

Bằng sáng chế Mỹ cho bản đồ số 3D/360

Với bản đồ số 3D/360, mọi ngóc ngách ở bất cứ đâu cũng có thể rõ đến từng tiểu tiết chỉ với chiếc điện thoại.

Cảnh báo mua căn hộ 'dự án' chưa được phê duyệt ở Hóc Môn

UBND thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn, TP.HCM) ra văn bản cảnh báo người dân về việc mua căn hộ tại "dự án" chưa được phê duyệt trên địa bàn thị trấn.

Giao Hàng Tiết Kiệm tự chủ công nghệ để số hóa mọi hoạt động

Định vị là công ty công nghệ, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) hướng tới mục tiêu tự chủ công nghệ, tiên phong chuyển đổi số ‘tái định nghĩa’ ngành công nghiệp hậu cần thương mại điện tử ngay từ những ngày đầu thành lập.