Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Video khoảnh khắc 'điên rồ' 2 võ sĩ MMA ra đòn 'lưỡng bại câu thương'

02/12/2019 18:25 GMT+7

TTO - Tờ The Sun (Anh) đã sử dụng 2 từ "điên rồ" để nói về khoảnh khắc hai tay đấm Eder Lopes và Diogo Neves ra đòn "lưỡng bại câu thương", khiến cả hai cùng té ngã trên sàn đấu MMA.

Cả 2 võ sĩ MMA cùng bị té ngã trên sàn đấu sau đòn "lưỡng bại câu thương" - Nguồn: The Sun

Đây là trận đấu MMA diễn ra ở thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha, giữa võ sĩ Eder Lopes (22 tuổi) với đối thủ Diogo Neves (31 tuổi).

Ở hiệp đấu thứ nhất, cả Eder Lopes và Diogo Neves đã cùng lúc tung ra cú đấm trúng vào đầu đối thủ. Cả hai cùng ngã ngửa ra sàn đấu "lưỡng bại câu thương",  sau đó Eder Lopes đã sớm gượng dậy hơn nên giành chiến thắng.

Kênh truyền hình Bồ Đào Nha Enfusion TV và tờ The Sun đã đồng loạt gọi đây là "khoảnh khắc điên rồ" và không tưởng trên sàn đấu. Khoảnh khắc này sau đó cũng gây chú ý trên mạng xã hội Twitter với nhiều lời bình luận hài hước từ người hâm mộ.

Một cổ động viên viết: "Xem cứ ngỡ phim hoạt hình. Đây có lẽ là một trong những pha ra đòn đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy".

Video Video 'trận đấu MMA kỳ lạ', võ sĩ cao 1,69m đánh tơi tả 'chú lùn' 1,31m

TTO - Báo chí châu Âu đã dùng từ "kỳ lạ" để nói về trận đấu MMA giữa võ sĩ Marek Kruszel với đối thủ Mateusz Krzyżanowski vì chênh lệch chiều cao giữa họ lên đến 38cm.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận