Video Giáng sinh, ông Trump ôn lại kỷ niệm đóng phim 'Ở nhà một mình 2'

25/12/2019 09:35 GMT+7

TTO - Trong buổi nói chuyện ngày 24-12, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được câu hỏi về kỷ niệm trong 'Ở nhà một mình 2', bộ phim ăn khách mùa Giáng sinh nhiều năm về trước.

Video Giáng sinh, ông Trump ôn lại kỷ niệm đóng phim Ở nhà một mình 2 - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong buổi nói chuyện cùng các quân nhân hôm 24-12 (giờ Mỹ) - Ảnh: REUTERS

Từ khá lâu trước khi trở thành ông chủ Nhà Trắng, Tổng thống Trump từng xuất hiện trong bộ phim Ở nhà một mình - Home Alone 2. Đó là thời điểm vừa mua lại khách sạn Plaza vào năm 1992. Ông Trump đã góp mặt trong một vài phân cảnh của bộ phim.

Trong buổi nói chuyện cùng các quân nhân hôm 24-12, ông Trump đã nhận được câu hỏi về lần xuất hiện ấy.

"Hồi đó, nói nhẹ nhàng thì tôi trẻ hơn bây giờ một chút... (Sự xuất hiện của tôi) hóa ra lại là một cú hit lớn, rõ ràng. Đó là một cú hit lớn dịp Giáng sinh, một trong những cú lớn nhất", ông Trump trả lời.

Ông Trump cũng cho biết ông cảm thấy vinh dự khi được tham gia vào bộ phim, theo AFP.

Ông Trump trong Home Alone 2

Video Giáng sinh, ông Trump ôn lại kỷ niệm đóng phim Ở nhà một mình 2 - Ảnh 3.

Donald Trump xuất hiện trong Ở nhà một mình 2 - Ảnh: NEWSWEEK

Trong Ở nhà một mình 2, cậu bé Kevin (Macaulay Culkin) đã bị lạc cha mẹ khi đang di chuyển ra máy bay để đi nghỉ mát mùa lễ. Thay vì đi cùng với gia đình, Kevin đã lạc lên chuyến bay đưa cậu đến thành phố New York. Tại đây, cậu đã có một mùa lễ đáng nhớ tại khách sạn Plaza.

Trong một phân cảnh, Kevin đã hỏi một người đàn ông mặc áo khoác dài và đeo cravat đỏ hướng đến sảnh chính. Người đàn ông đó chính là Donald Trump.

Không chỉ xuất hiện trong Ở nhà một mình 2, ông Trump từng góp mặt trong khoảng 20 phim lẻ và phim bộ khác, bao gồm Trai đẹp lên sàn - ZoolanderChuyện ấy là chuyện nhỏ - Sex and the City.

Nam diễn viên Matt Damon năm 2017 từng nói với Hollywood Reporter rằng ông Trump chỉ cho phép đoàn làm phim làm việc tại khách sạn với điều kiện ông cũng phải có 1 vai.

Ông Trump trong Sex and the City

Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker

TTO - Trong đoạn trailer dài 1:09 cho MV sắp ra mắt mang tên 'Alone, Pt. II' của ngôi sao người Anh Alan Walker và nữ ca sĩ trẻ người Mỹ Ava Max, hàng loạt hình đẹp tuyệt vời của hang Sơn Đoòng, Quảng Bình, Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận