Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker

24/12/2019 18:40 GMT+7

TTO - Trong đoạn trailer dài 1:09 cho MV sắp ra mắt mang tên 'Alone, Pt. II' của ngôi sao người Anh Alan Walker và nữ ca sĩ trẻ người Mỹ Ava Max, hàng loạt hình đẹp tuyệt vời của hang Sơn Đoòng, Quảng Bình, Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện.

Trailer Alone, Pt. II Alan Walker và Ava Max

Trong phần giới thiệu cho sản phẩm sắp ra mắt này trên kênh YouTube, Alan chỉ viết rất ngắn gọn:

"Merry Christmas all! Walkers, it´s finally time to reveal the trailer for “Alone Pt. II”. My new single with Ava Max will be released on December 27th together with a brand new music video, Chapter 2. Are you ready?".

(Tạm dịch: "Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người. Gia đình Walkers, đã đến lúc tiết lộ đến các bạn trailer Alone Pt. II. Đĩa đơn mới nhất của tôi và Ava Max sẽ chính thức phát hành vào ngày 27-12 cùng lúc với một MV mới, Chương 2. Các bạn đã sẵn sàng để thưởng thức chưa?")

Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker - Ảnh 2.
Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker - Ảnh 3.

Trailer cho MV Alone Pt. II tuy rất ngắn nhưng cũng hé lộ những nét nhạc cùng hình ảnh đầy phấn khích. Có thể đoán Alan đã chọn một câu chuyện mang tính viễn tưởng cho MV mới Alone Pt. II (Cô đơn phần 2) này.

Cách đây ba năm (2016), đĩa đơn Alone (Cô đơn) của Alan cũng được phát hành vào tháng 12 với giọng hát của nghệ sĩ thu âm người Thụy Điển Noonie Bao. Hiện nay Alone đạt 941 triệu lượt xem và 7,3 triệu lượt thích trên YouTube.

Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker - Ảnh 4.

Cảnh hang Sơn Đoòng trong MV Alone, Pt. II

Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker - Ảnh 5.

Cảnh núi rừng hùng vĩ của Quảng Bình trong MV Alone, Pt. II

Alan Olav Walker (1997), được biết đến với nghệ danh Alan Walker, là một nhà sản xuất thu âm, DJ người Anh gốc Na Uy. Anh thường được biết tới qua đĩa đơn EDM mang tên Faded đã đạt vị trí đứng đầu ở nhiều quốc gia, hiện anh có được hơn 30,6 triệu lượt đăng ký trên YouTube.

MV Faded đã đạt hơn 2,5 tỉ lượt xem và hơn 17 triệu lượt thích trên YouTube (cập nhật ngày 10-12-2019), đứng thứ 5 về những video được yêu thích nhất trên YouTube, cũng như việc đạt đĩa bạch kim trên hơn 10 quốc gia khác nhau.

Amanda Ava Koci (1994), được biết đến với tên chuyên nghiệp là Ava Max, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Đĩa đơn Sweet but Psycho của cô đứng đầu các bảng xếp hạng ở một số quốc gia. Album phòng thu đầu tay của cô vẫn chưa được phát hành.

Công bố video Công bố video 'thế giới ngầm' dưới hang Sơn Đoòng Quảng Bình không chấp nhận xây cáp treo vào Sơn Đoòng Quảng Bình không chấp nhận xây cáp treo vào Sơn Đoòng 500kg hành lý phục vụ thám hiểm sông ngầm hang Sơn Đoòng 500kg hành lý phục vụ thám hiểm sông ngầm hang Sơn Đoòng
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận