Tag: Alan Walker

Fryderyk Chopin: Cuộc đời và thời đại - cuốn tiểu sử đồ sộ về nhà soạn nhạc vĩ đại

TTO - ‘Fryderyk Chopin: Cuộc đời và thời đại’ với độ dài hơn 800 trang đã đưa ra một cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc đời và sự nghiệp của nhà soạn nhạc vĩ đại Fryderyk Chopin mà không rập khuôn theo lối viết tiểu sử thông thường.

Tina Ngọc Nữ khiến ‘nữ hoàng sầu muộn’ Giao Linh bật khóc

TTO - Tùng Dương tri ân các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu qua ‘Cảm ơn những trái tim yêu người’; Alan Walker phát hành đĩa đơn tại Việt Nam; 'Bánh mì ông Màu' phần 2: Hết chuyện bánh mì sang con rơi... là những tin được quan tâm ngày 11-6.

Quảng bá du lịch qua MV của Alan Walker: Chuyện bây giờ mới kể

TTCT - Khi nữ diễn viên Susanne Varin Moe đưa bàn tay gạt nhẹ trên tấm bản đồ cổ, hai chữ “Quang Binh” hiện ra. Tấm bản đồ mà cô cầm trong suốt hành trình có chữ “Son Doong” viết tay bằng mực đỏ. Đằng sau hai từ khóa đó trong MV Alone Pt II của Alan Walker (cùng giọng ca nữ Ava Max) không chỉ là một câu chuyện thú vị mà còn là những suy ngẫm sâu rộng hơn về chuyện quảng bá du lịch Việt Nam.

Muối dưa chua ngày xưa cho tết ngày nay: Giữ một chút men lành

TTCT - Rồi sẽ tới lúc thế hệ con trẻ biến thành thế hệ người lớn, và chính chúng nó sẽ phải đứng ra bảo ban lũ chắt chít non nớt về bữa cơm Tết truyền thống với dưa cải chua lợi ruột rà của thế hệ trước đây...

Quảng bá du lịch qua MV của Alan Walker: Chuyện bây giờ mới kể

TTO - Khi nữ diễn viên Susanne Varin Moe đưa bàn tay gạt nhẹ trên tấm bản đồ cổ, hai chữ "Quang Binh" hiện ra. Tấm bản đồ mà cô cầm trong suốt hành trình có chữ "Son Doong" viết tay bằng mực đỏ.

Nhạc Việt thẳng tiến thị trường toàn cầu

TTO - MV Hãy trao cho anh chiếm vị trí số 1 Việt Nam, châu Á và thế giới; Alan Walker chọn Sơn Đoòng, Quảng Bình làm địa điểm thực hiện MV; TP.HCM lần đầu tiên tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế - Hò dô... là những sự kiện âm nhạc nổi bật trong năm qua.

Thưởng thức MV Alone Pt.II quay tại Sơn Đoòng của Alan Walker và Ava Max

TTO - Ba ngày sau khi tung trailer, đúng 15h ngày 27-12 (giờ VN), Alan Walker đã chính thức giới thiệu MV Alone Pt.II của anh và giọng ca người Mỹ Ava Max với rất nhiều cảnh quay đẹp đến 'lặng người' tại hang Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Bình.

Sơn Đoòng lên MV mừng Giáng sinh của ngôi sao người Anh Alan Walker

TTO - Trong đoạn trailer dài 1:09 cho MV sắp ra mắt mang tên 'Alone, Pt. II' của ngôi sao người Anh Alan Walker và nữ ca sĩ trẻ người Mỹ Ava Max, hàng loạt hình đẹp tuyệt vời của hang Sơn Đoòng, Quảng Bình, Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện.

Nghe 5 bài hát hay nhất của Alan Walker

TTO – Bắt đầu sự nghiệp của mình với hãng thu âm NoCopyrightSounds, đến nay, DJ người Anh – Na Uy Alan Walker đã có kênh YouTube riêng với hơn 8,1 triệu người theo dõi.