Giang Hồng Ngọc ra mắt MV ‘Tình đến rồi đi’ và album Giáng sinh ‘Đông buồn’

17/12/2019 18:00 GMT+7

TTO - 2 sản phẩm này nằm trong dự án comeback của nữ ca sĩ đánh dấu một giai đoạn mới trong sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình. MV 'Tình đến rồi đi' và album đặc biệt đón Giáng sinh 'Đông buồn' được độc quyền phát hành trên NhacCuaTui.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV ‘Tình đến rồi đi’ và album Giáng sinh ‘Đông buồn’ - Ảnh 1.

Ảnh: NhacCuaTui

Một năm trước, nhạc sĩ Lê Thành Trung viết ca khúc "Tình đến rồi đi" tặng Giang Hồng Ngọc với câu chuyện có phảng phất những nỗi niềm của riêng của cô.

Tuy nhiên, cô đã đề nghị nhạc sĩ sửa lại cho phù hợp với số đông khán giả.

Một yếu tố khá bất ngờ khi xem MV, khi nam diễn viên Việt Anh xuất hiện trong vai người yêu của Giang Hồng Ngọc. Cô tiết lộ diễn viên Việt Anh tham gia như một sự hỗ trợ trên tinh thần bè bạn vì anh là bạn thân của nhạc sĩ Lê Thành Trung và cũng là chỗ thân tình với ông xã của cô.

Trích MV 'Tình đến rồi đi' trên NhacCuaTui

Theo Giang Hồng Ngọc, mỗi ca khúc khi hát lên, cô đều mong khán giả nghe và cảm nhận thấy mình ở trong đó, như vậy mới là thành công.

Ca khúc "Tình đến rồi đi" nói về câu chuyện tình yêu lứa đôi, từng là hạnh phúc ngọt ngào nhưng rồi lại chia xa, để lại nỗi đau tái tê cho người trong cuộc.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV ‘Tình đến rồi đi’ và album Giáng sinh ‘Đông buồn’ - Ảnh 3.

Ảnh: NhacCuaTui

Sự trưởng thành trong âm nhạc và đời sống đã khiến giọng hát cùng diễn xuất của Giang Hồng Ngọc trong MV Tình đến rồi đi được đầy lên cao trào " Cuộc tình đến rồi đi lướt qua tầm tay. Làm sao quen cô đơn vắng anh. Lạc mất nhau trong mơ ta tìm về nơi đâu. Ước sao chỉ là giấc mơ…".

Với album Đông buồn, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Đây là những ca khúc tôi đã rất yêu thích, luôn nằm trong tâm tưởng của mình, vì vậy khi thu âm tôi cứ thế mà hát, như chính trái tim, huyết quản của mình đã có sẵn như vậy mà hát lên…".

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV ‘Tình đến rồi đi’ và album Giáng sinh ‘Đông buồn’ - Ảnh 4.

Ảnh: NhacCuaTui

Album gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng về giáng sinh, về mùa đông thương nhớ, gắn bó với bao thế hệ người nghe nhạc Việt như: Bài thánh ca buồn (sáng tác Nguyễn Vũ), Hai mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang), Vắng anh mùa đông (sáng tác Trương Lê Sơn), Chờ đông (Sáng tác Ngân Giang) và Đêm đông (sáng tác Nguyễn Văn Thương).

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV ‘Tình đến rồi đi’ và album Giáng sinh ‘Đông buồn’ - Ảnh 5.

Ảnh: NhacCuaTui

Toàn bộ phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ Tuấn Mario thực hiện được làm mới, gần gũi về cảm xúc với lứa khán giả trẻ hơn, hiện đại hơn.

Chính vì vậy, nghe các ca khúc dù vẫn thấy Giang Hồng Ngọc như rút ruột giãi bày tâm tư nhưng không quá buồn hay ủy mị. Đó cũng là hướng đi của Giang Hồng Ngọc khi hát nhạc tình.

Các sản phẩm bắt đầu từ giai đoạn này đã khẳng định chân dung âm nhạc của Giang Hồng Ngọc: đó là một "quý cô" hát nhạc sang với giọng ca ngày càng nồng nàn, sâu lắng, xúc cảm đằm thắm trong từng lời hát.

Album "Đông buồn" cùng MV "Tình đến rồi đi" hứa hẹn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt trên NhacCuaTui trong thời gian tới.

Giang Hồng Ngọc: Dù chỉ có một khán giả yêu mến tôi vẫn hát Giang Hồng Ngọc: Dù chỉ có một khán giả yêu mến tôi vẫn hát

TTO - Đạt gần 17.000 lượt nghe sau 9 ngày phát hành album 'Mùa thu chết' trên NhacCuaTui, Giang Hồng Ngọc cho biết đó là con số đáng mừng cho ngày trở lại sau gần hai năm ở ẩn, sinh con.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận