Tag: Video game

Hacker 52 tuổi đi tù vì bán video game lậu, nhóm Team Xecuter là ai?

TTO - Ông Gary Bowser, 52 tuổi, bị phạt tù hơn 3 năm sau khi nhận tội tham gia băng nhóm chuyên bán video game phi pháp, gây thiệt hại hơn 65 triệu USD cho các đơn vị phát triển game.

Tín đồ video game cười khẩy với 'Squid game'

Đối với fan cuồng bóng đá PES, FIFA trên console thì ba cái ký hiệu vớ vẩn của 'Squid game' chỉ là trò con nít.

Công ty vận chuyển Trung Quốc “đạo” ý tưởng từ video game ăn khách?

Fan của “đấng” Hideo Kojima lại được dịp tung hê những tiên tri bách phát… bết bát trúng của ông, khi một công ty vận chuyển hàng hóa – dân dã là shipping – đã sử dụng ý tưởng của công ty Bridges và nhân vật nòng cốt của game Death Stranding: Sam Porter, do Norman Reedus thủ vai.

Giường chơi game: lựa chọn của game thủ (không có) tương lai

Nhà sản xuất nội thất chuyên dành cho game thủ tại Nhật, Bauhutte, mới tung ra siêu phẩm: giường chơi game – một tổ hợp gồm nệm, chỗ kê đầu, một chiếc bàn làm việc, khay đựng đồ ăn vặt, và… một thanh smartphone linh hoạt.

Google công bố nền tảng Stadia, hứa hẹn thay đổi thị trường video game

TTO - Với sự kiện Google ra mắt nền tảng chơi game trực tuyến Stadia, giới công nghệ nhận định sự kiện này nhiều khả năng dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn cách thức chơi game trong tương lai gần.

Chơi video game cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân suy tim?

TTO - Một nghiên cứu quốc tế mới đây trên 605 bệnh nhân suy tim ở 6 quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Ý, Đức, Thụy Điển, Israel và Hà Lan đã phát hiện ra rằng chơi video game có thể giúp cải thiện khả năng thể chất và chất lượng cuộc sống cho họ.

E3 2017: Há hốc mồm với clip 'bom tấn' Anthem

TTO - Hội chợ game quốc tế E3 tại Mỹ 'chấn động' bởi 'bom tấn' thật sự của ngành công nghiệp giải trí thứ 4 đã lộ diện mang tên Anthem.

Glass Egg: Nhà tiên phong khai phá lĩnh vực gia công công nghệ cao

Không nhiều người biết đến câu chuyện của một công ty tiên phong ghi dấu ấn của Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới từ những năm 90. Và đây là câu chuyện về Glass Egg.

Trong bảy ngày, ba game thu gần 2 tỉ USD

TTO - Doanh thu bán ra của hai video game "bom tấn" vừa ra mắt gồm Fallout 4, Halo 5 và Call of Duty: Black Ops III minh chứng cho sức khỏe thị trường game năm nay.

Chơi 900 game cổ điển trên trình duyệt web

TTO - Rất nhiều game cổ điển có thể chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt web qua hệ thống giả lập do Internet Archive xây dựng. Chơi miễn phí!